Chủ đề nóng

hồi trước

 • Vũ Hoàng Việt thay đổi thế nào sau 2 năm "bén duyên" với tỉ phú U60?

  Vũ Hoàng Việt thay đổi thế nào sau 2 năm "bén duyên" với tỉ phú U60?

  Khiến dư luận xôn xao về việc công khai chuyện tình cảm của siêu mẫu Vũ Hoàng Việt và triệu phú nghành công nghiệp thời trang Mỹ U60 - Yvonne Thúy Hoàng. Cặp đôi đũa lệch về tuổi tác đã khiến Vũ Hoàng Việt trở thành cái tên nổi trên các mặt báo. 
 • Một trời vó ngựa…

  Một trời vó ngựa…

  Vùng xứ Nẫu Bình Định – Phú Yên có truyền thống dùng ngựa trong đời sống hằng ngày. Qua một thời chinh chiến, ngựa ở đây giờ được dùng nhiều để kéo, cưỡi, thồ và là nỗi đam mê rần rật của những kẻ đắm tình các giải đua mùa Xuân…
 • Tôi thèm khát đàn ông, có gì sai đâu?

  Tôi thèm khát đàn ông, có gì sai đâu?

  Tôi không chịu nổi những ngày tháng bị giày vò bởi khát khao, ham muốn rất ư chính đáng của một người đàn bà. Tôi thèm khát đàn ông. Có gì sai đâu? Tất cả phụ nữ trên thế gian này đều thèm khát đàn ông kia mà!
 • Nghệ sĩ Kiều Oanh: Hiện đại hóa cải lương để hút khán giả trẻ

  Nghệ sĩ Kiều Oanh: Hiện đại hóa cải lương để hút khán giả trẻ

  Từng học cải lương một cách bài bản nhưng Kiều Oanh lại được công chúng yêu thích với vai trò là một nghệ sĩ hài kịch. Từ Mỹ trở về, Kiều Oanh bắt tay thực hiện những vở cải lương mang thương hiệu “3 trong 1” (có ca, có hài, kịch).
 • M.U và Rooney: Đã “ly thân” thì nên “ly dị”!

  M.U và Rooney: Đã “ly thân” thì nên “ly dị”!

  Dân Việt- Rooney muốn đi hồi trước thì M.U còn quyết giữ chứ bây giờ thì chẳng mấy ai thiết tha thuyết phục anh ở lại bằng mọi giá. Có quá nhiều lý do đẩy “mối tình” của hai bên đến bờ vực tan vỡ.
 • Xã Biển Bạch thiếu nước ngọt

  Xã Biển Bạch thiếu nước ngọt

  (Dân Việt) - Ông Trần Bình Đặng, cựu chiến binh ấp Thanh Tùng, xã Biển Bạch, huyện Thới Bình (Cà Mau) phản ánh: Hòa bình lập lại đã 37 năm nhưng người dân xã Biển Bạch vẫn phải sống cảnh thiếu nước như hồi trước giải phóng.
 • Thức dậy, một phụ nữ bỗng thành… đồng tính

  Thức dậy, một phụ nữ bỗng thành… đồng tính

  Dân Việt - Vikki Salmon, bà mẹ 36 tuổi người Anh, bỗng phát hiện mình bắt đầu thèm muốn phụ nữ, sau khi tỉnh dậy từ trận hôn mê kéo dài 16 ngày.
 • Bay khứ hồi Việt Nam - Anh chỉ với 599 USD

  Bay khứ hồi Việt Nam - Anh chỉ với 599 USD

  Dân Việt - Đây là chương trình khuyến mại được Vietnam Airlines triển khai nhân dịp mở đường bay thẳng giữa Việt Nam và Vương quốc Anh.
 • Ông Vân vẫn sống cùng hài cốt vợ

  Ông Vân vẫn sống cùng hài cốt vợ

  Đưa chúng tôi vào căn buồng tối om nơi để tượng vợ, ông Vân khoe mình vừa mới “tân trang” cho bả hồi trước tết. Khác với màu trắng bệch khi xưa, màu da của pho tượng đã được ông Vân sơn phết lại hồng hào.
 • Hai sàn quay đầu giảm điểm

  Hai sàn quay đầu giảm điểm

  Dân Việt - Khép lại phiên giao dịch giữa tuần, hai sàn chứng khoán trong nước mất điểm, bỏ lại mọi nỗ lực phục hồi trước đó.