Chủ đề nóng

Honduras: Mở quan tài chôn xác con, phát hiện điều ngỡ ngàng

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ bảy, ngày 04/08/2018 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người cha đau lòng đến tột cùng vì mất đứa con mới chào đời vì nghi ngờ đã đào mộ để kiểm tra và phát hiện ra đứa con trên thực tế không hề tồn tại.
Bình luận 0

Theo Daily Mail, Rosa Castellanos Diaz đến từ El Coyolar ở Honduras đã trải qua 9 tháng giả mang thai song sinh.

Cô này nói dối gia đình rằng mình đã sinh con nhưng một trong hai đứa trẻ qua đời. Mục đích có thể là khiến ban đời cảm thấy trân trọng và muốn ở bên mình hơn, theo báo Anh.

Người phụ nữ còn tổ chức đám tang giả và chôn xác con tại nghĩa trang ở El Coyolar. Người thân và gia đình đã trực tiếp đem chôn quan tài trong một lễ tang đầy cảm xúc.

Nhưng vào ngày hôm sau, một người bạn của cha đứa trẻ, Melvin Mendoza bày tỏ sự nghi ngờ và đề nghị người cha đào quan tài lên. Cảnh tượng hết sức kinh ngạc khi họ tìm thấy một búp bê bằng nhựa ăn mặc như trẻ em bên trong quan tài.

Mở quan tài chôn xác con, không ngờ phát hiện búp bê đồ chơi.

Đến lúc đó, mọi người mới biết Diaz bịa ra câu chuyện mang thai song sinh. Vào thứ 6 tuần trước, cô rời làng đến thủ đô Tegucigalpa để đẻ em bé. Diaz gọi cho bạn đời của mình, anh Mendoza, hiện là binh sĩ quân đội Honduras, nói rằng một trong hai đứa trẻ đã qua đời khi sinh. Đứa trẻ còn lại được chăm sóc ở bệnh viện, Diaz nói.

Điều này đã dẫn đến lễ tang long trọng nói trên. Mọi người trong gia đình khi đó không ai bày tỏ sự nghi ngờ hay kiểm tra chiếc quan tài tí hon.

Chỉ đến khi bạn bè bày tỏ sự nghi ngờ, Mendoza mới quyết định đào quan tài để kiểm tra. Người bạn Ismael Mejia nói với tờ báo địa phương: “Chúng tôi rất bất ngờ khi bên trong quan tài là một búp bê mặc quần áo trẻ em. Chúng tôi đã trình báo vụ việc với cảnh sát”.

Hiện chưa rõ lý do chính xác vì sao cô Diaz lại nói dối và đứa trẻ còn lại hiện được chăm sóc trong viện là có thật hay không.

Mở nắp quan tài đen 2.000 năm ở Ai Cập, phát hiện điều bất ngờ

Quan tài đen bí ẩn dài gần 3 mét, nặng 30 tấn và được chôn sâu 5 mét bên dưới thành phố Alexandria mới đây đã được...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem