Chủ đề nóng

Hồng Kông: Hàng loạt phụ nữ nhận làm “bạn gái" để bán dâm

Trà My - SCMP Chủ nhật, ngày 25/06/2017 19:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đăng quảng cáo làm bạn gái để hẹn hò, nhưng thực chất các cô gái này muốn cung cấp dịch vụ mại dâm.
Bình luận 0

Một kiểu mại dâm mới đã được phát hiện ở Hồng Kông

10 phụ nữ Hồng Kông đã bị bắt giữ vì cáo buộc làm "bạn gái bán thời gian" để cung cấp hoạt động mại dâm trái phép, cảnh sát cho biết.

Theo cảnh sát, hiện tượng "bạn gái bán thời gian" (viết tắt là PTGF) trở nên phổ biến ở Hồng Kông trong những năm gần đây. Và một số người làm PTGF đã biến dịch vụ này thành một kiểu mại dâm mới, Bưu điện Hoa Nam buổi sáng đưa tin.

Trong quá khứ, phụ nữ làm "bạn gái bán thời gian" đăng quảng cáo trên Facebook và Instagram để tìm đàn ông sẵn sàng trả hàng trăm USD để hẹn hò, ví dụ như ăn tối hoặc xem phim, theo nữ thanh tra Chan Wing của Đội đặc nhiệm Mong Kok.

"Gần đây, một số người đã bị phát hiện đăng ảnh gợi cảm và quảng cáo dịch vụ tình dục”, thanh tra nói.

Khách hàng có nhu cầu sẽ được liên lạc bằng tin nhắn điện thoại và yêu cầu gặp ở nơi công cộng như bến xe hoặc các cửa hàng bán đồ ăn nhanh, trước khi đến khách sạn.

Khách hàng phải trả từ 1.200 đến 4.000 đô la Hồng Kông (khoảng 3,5-11,7 triệu đồng) cho hoạt động mại dâm trái phép này.

Một số tang vật thu giữ được từ 10 phụ nữ làm "bạn gái bán thời gian"

Đội đặc nhiệm Mong Kok bắt đầu điều tra hiện tượng khoảng hai tháng trước, khi cảnh sát phát hiện nhiều quảng cáo mại dâm trên mạng xã hội.

Sau cuộc điều tra, cảnh sát bắt giữ 10 phụ nữ tuổi từ 20 đến 40 khi họ xuất hiện tại các cuộc gặp với nhân viên ngầm của Mong Kok.

Trong số 10 phụ nữ bị bắt, có một học sinh, hai người tốt nghiệp đại học, một gia sư và nhân viên văn thư. Chan nói rằng không có bằng chứng nào cho thấy những người phụ nữ này từng hoạt động mại dâm trước đó.

Thanh tra tin rằng "sự cám dỗ" của tiền bạc là lý do chính họ muốn làm bạn gái bán thời gian. Hiện 10 phụ nữ đã được tạm tha để chờ điều tra thêm.

Đằng sau thế giới ngầm mại dâm vị thành niên ở Nhật Bản

Hẹn hò với các cô gái còn là học sinh dường như không phải vấn đề lớn ở đất nước mặt trời mọc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem