Hủ tiếu
-
Ở Bạc Liêu có một quán ăn của người Hoa rất đặc biệt, được trang trí đẹp mắt, sang trọng - quán mì Ông Chúa. Thực khách trong lúc gọi món, chờ thức ăn mang đến có thể xem trực tiếp đầu bếp chế biến món ăn với những cái chảo gang to đùng trên cái bếp luôn phừng phực lửa.
-
Với cách nấu hủ tiếu bò viên này, bạn có món ngon đậm đà, thơm phức, là gợi ý hoàn hảo cho bữa sáng của bạn.
-
"Đi theo tiếng gọi con tim", Stephen Vũ chọn TP.HCM là điểm dừng chân. Tại đây, anh khám phá nhiều ngóc ngách, ngõ hẻm, trải nghiệm ẩm thực đậm chất địa phương.
-
Bà Trần Triều Thúy Vũ, đại diện truyền thông Tập đoàn Khánh Hân - đơn vị thực hiện dự án “Hủ tiếu gõ Sài Gòn” cho biết hiện có hơn 40 trong tổng số 5000 xe hoạt động tại TP.HCM.
-
Nếu miền Bắc có phở, miền Trung lừng danh với bún bò Huế thì hủ tiếu Mỹ Tho là đại diện xuất sắc trong vô vàn món ngon của ẩm thực vùng sông nước Nam Bộ.
-
Những phiên bản “phá cách” từ món ăn quen thuộc của miền Tây luôn khiến thực khách phải nhớ mãi không quên.
-
Đến Tiền Giang, thưởng thức nhiều đặc sản lạ miệng từ lẩu, bún mắm... nhưng du khách đừng quên ăn hủ tiếu - đặc sản Mỹ Tho.
-
Lò hủ tiếu Sáu Hoài ở phường An Bình, thành phố Cần Thơ, từ lâu đã nổi tiếng là điểm tham quan du lịch kết hợp ẩm thực địa phương thu hút khách trong và ngoài nước, đặc biệt với món hủ tiếu đa sắc.
-
Lò hủ tiếu Sáu Hoài ở phường An Bình, thành phố Cần Thơ, từ lâu đã nổi tiếng là điểm tham quan du lịch kết hợp ẩm thực địa phương thu hút khách trong và ngoài nước, đặc biệt với món hủ tiếu đa sắc.
-
Nép mình trong một con ngõ nhỏ trên đường Nguyễn Thiện Thuật, quận 3, TP.HCM, quán Hồng Ký Mì Gia thoạt nhìn chỉ như một xe hủ tíu gõ nhỏ nhưng bước tới gần, nghe mùi nước lèo, nhìn hẻm nhỏ xếp chật xe máy... là biết đây là quán ăn quen của những người nghiền đồ ăn theo phong cách người Hoa xưa.