Chủ đề nóng

huân chương

 • Một thương binh đánh giặc giỏi, làm kinh tế cũng rất cừ

  Một thương binh đánh giặc giỏi, làm kinh tế cũng rất cừ

  Khi tham gia cách mạng, chiến đấu tại chiến trường miền Nam, đơn vị ông bị quân giặc đánh úp 2 lần trong rừng, ông tiêu diệt  được 16 tên. Chiến sự “ác liệt”, quân giặc phải dùng trực thăng lấy xác trong đêm, còn ông 1 mình xông pha lấy xác tử sĩ và cứu các thương binh.
 • Hàng trăm người xúc động đón thượng úy hy sinh trong vụ trực thăng rơi

  Hàng trăm người xúc động đón thượng úy hy sinh trong vụ trực thăng rơi

  Chiều muộn ngày 11.7, đoàn xe chở thi hài Thượng úy Đỗ Văn Năm mới về tới đất mẹ. Hàng trăm người đã không cầm được nước mắt trong buổi lễ đón thi hài Thượng úy Đỗ Văn Năm, ở thôn 8, xã Thăng Bình, huyện Nông Cống (Thanh Hóa).
 • Chủ tịch nước tặng Huân chương Dũng cảm cho ngư dân Hà Tĩnh

  Chủ tịch nước tặng Huân chương Dũng cảm cho ngư dân Hà Tĩnh

  Ngày 14.6, UBND huyện Nghi Sơn (Hà Tĩnh) đã tổ chức lễ trao tặng "Huân chương Dũng cảm" của Chủ tịch nước cho ngư dân tử nạn vì cứu người gặp nạn trên biển.
 • Pháp trao Huân chương Quốc công cho ông Trần Bình Minh

  Pháp trao Huân chương Quốc công cho ông Trần Bình Minh

  Chiều 10.6, Đại sứ Pháp tại Việt Nam, ông Jean-Noël Poirier, đã trao cho ông Trần Bình Minh, Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam, Huân chương Quốc công, một trong những huân chương cao quý của Cộng hòa Pháp.
 • Bền bỉ hỗ trợ nhà nông

  Bền bỉ hỗ trợ nhà nông

  Ngày 17.5, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Báo NTNN đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày xuất bản số báo đầu tiên (7.5.1984 - 7.5.2014) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng.
 • Lời cảm ơn của Tổng biên tập Báo NTNN

  Lời cảm ơn của Tổng biên tập Báo NTNN

  Báo NTNN đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập (1984 - 2014) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba vào ngày 17 tháng 5 năm 2014 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Buổi lễ đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp, có ý nghĩa sâu sắc với các thế hệ những người làm báo NTNN.
 • Tuổi trẻ trải dài đường Trường Sơn

  Tuổi trẻ trải dài đường Trường Sơn

  Tôi đi bộ đội năm 17 tuổi và vào thẳng Trường Sơn phục vụ cho đến gần 20 năm sau thì mới chuyển sang đơn vị khác. Có thể nói cả thời tuổi trẻ của tôi đã trôi qua ở đây...
 • CLIP: Báo NTNN đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

  CLIP: Báo NTNN đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

  Lễ kỷ niệm long trọng diễn ra sáng nay (17.5) tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã tới dự và thay mặt Đảng, Nhà nước trao Huân chương Độc lập hạng Ba cho tập thể Báo.
 • TBT Lưu Quang Định: Báo NTNN - 30 năm xây dựng và phát triển

  TBT Lưu Quang Định: Báo NTNN - 30 năm xây dựng và phát triển

  "Trong 30 năm gắn bó, đồng hành với nhà nông và đất nước, Báo NTNN đã bền bỉ hỗ trợ tiếng nói của nhà nông, thúc đẩy điều chỉnh các chính sách chưa sát với cuộc sống; kiên trì với nhiệm vụ “bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng hợp pháp của nông dân”...
 • 30 năm sát cánh cùng nông dân Việt

  30 năm sát cánh cùng nông dân Việt

  Ngày 7.5.1984, Bản tin “Nông Dân Mới” xuất bản số 1. Ngày 20.9.1984, Ban Trù bị Đại hội ra Quyết định số 23/QĐ bổ nhiệm Ban Biên tập Bản tin Nông Dân Mới. Ông Vũ Lai Tri - Chánh Văn phòng Ban Trù bị được phân công kiêm Tổng Biên tập.