Chủ đề nóng

Hưởng ứng

 • Tóc Tiên, Đông Nhi, Đức Phúc hoà giọng hưởng ứng chiến dịch Biển Việt Nam xanh

  Tóc Tiên, Đông Nhi, Đức Phúc hoà giọng hưởng ứng chiến dịch Biển Việt Nam xanh

  Chiến dịch "Biển Việt Nam xanh" đang đi được một nửa chặng đường. Sau Lễ phát động diễn ra tại 5 tỉnh miền Trung, các hoạt động khác của chiến dịch cũng đang được tiến hành trên diện rộng. 
 • Đây có phải là các "nữ cầu thủ" xinh đẹp nhất nhì Việt Nam?

  Đây có phải là các "nữ cầu thủ" xinh đẹp nhất nhì Việt Nam?

  Kết thúc một mùa bóng thành công và đã tới lúc người hâm mộ nên chiêm nghiệm lại những hình ảnh cổ vũ tinh thần môn thể thao vua của loạt chân dài đầy mê hoặc.
 • Quay quắt vì... ao

  Quay quắt vì... ao

  Ba Trại là bản ở vị trí khá trung tâm của xã Ngọc Mỹ, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc, địa hình đất pha đá sỏi, 7 phần đồi núi, 3 phần đồng. Vì thế, cái nghiệp cấy cày, trồng trọt của bà con gặp không ít khó khăn, trắc trở nên đa phần số hộ vẫn bốn mùa bị cái nghèo đeo đẳng.
 • Sạch từ nhà ra ngõ

  Sạch từ nhà ra ngõ

  Với bà con người Thái xã Nghĩa Lợi (thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái), nông thôn mới (NTM) không còn là những khái niệm xa lạ. Nhờ NTM mà đời sống vật chất, tinh thần, diện mạo thôn bản thay đổi mỗi ngày. 
 • Bản Lốm Tòng xây dựng NTM: “Nửa năm bằng cả đời người”

  Bản Lốm Tòng xây dựng NTM: “Nửa năm bằng cả đời người”

  “Chỉ chưa đầy nửa năm trời, chúng tôi đã có được những cái mà cả đời mơ ước. Bây giờ chúng tôi đã hiểu và tin: Nông thôn mới là vì dân!” -  già bản Lốm Tòng   (xã Chiềng Đen, TP. Sơn La, tỉnh Sơn La) Lò Văn Tiêng nói vậy.
 • Hà Tĩnh: Biểu dương 130 nông dân có thành tích nổi bật

  Hà Tĩnh: Biểu dương 130 nông dân có thành tích nổi bật

  Ngày 8.4, Hội ND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị biểu dương “ND điển hình tiên tiến” lần thứ 5 giai đoạn 2010-2015. 
 • Vị Thủy (Hậu Giang): Nhà nông không ngại hiến đất

  Vị Thủy (Hậu Giang): Nhà nông không ngại hiến đất

  Sau 4 năm thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM), huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang đã nhận được nhiều kết quả đáng ghi nhận, trong đó có rất nhiều nông dân không ngại hiến đất.
 • Người hiến đất làm đẹp làng quê

  Người hiến đất làm đẹp làng quê

  Được vinh danh là Công dân ưu tú của Thủ đô và sẽ lên bục nhận vinh dự này vào sáng 10.10, ông Phùng Mạnh Thực (67 tuổi, trú tại xã Hòa Thạch, Quốc Oai, Hà Nội) bảo: "Tôi bất ngờ lắm! Việc tôi làm là vì trách nhiệm với cộng đồng chứ đâu có to tát gì".
 • Người 20 năm làm trưởng bản

  Người 20 năm làm trưởng bản

  Ông Nguyễn Quang Hải - Phó Chủ tịch huyện Nậm Nhùn (Lai Châu) giới thiệu với chúng tôi: “Ở bản Ma Sang, xã Nậm Pì, việc gì đến tay Trưởng bản Giàng A Chiếu đều được làm đến nơi đến chốn. Mà cũng chỉ có A Chiếu nói thì dân bản mới hưởng ứng nhiệt tình, không thắc mắc gì thôi”.
 • Hà Nội: Ra quân hưởng ứng bảo vệ môi trường sống

  Hà Nội: Ra quân hưởng ứng bảo vệ môi trường sống

  Hội ND huyện Phúc Thọ phối hợp với các đoàn thể trong huyện vừa tổ chức lễ phát động Chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện và ra quân vệ sinh môi trường hưởng ứng “Năm trật tự văn minh đô thị và nông thôn”.