Chủ đề nóng

Huyện Từ Liêm đã đồng ý cung cấp thông tin

Thứ năm, ngày 13/03/2014 11:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 12.3, phóng viên NTNN đã trao đổi qua điện thoại với ông Nguyễn Hữu Tuyên - Chánh văn phòng UBND huyện Từ Liêm xung quanh vấn đề Hà Nội tách huyện Từ Liêm thành 2 quận mới.
Bình luận 0
Trong cuộc trao đổi này, NTNN đã phản ánh đầy đủ thông tin về quá trình liên hệ công tác trước đó của PV NTNN đối với UBND huyện Từ Liêm nhằm khai thác thông tin về vấn đề trên (xem NTNN số 60, 61/2014).

Tiếp nhận trao đổi của NTNN, ông Nguyễn Hữu Tuyên cho biết: Đây là vấn đề được đông đảo nhân dân không chỉ của huyện Từ Liêm nói riêng mà cả Hà Nội đều quan tâm. Ông Tuyên khẳng định: Trong sáng ngày hôm nay (13.3), đại diện huyện Từ Liêm sẽ có buổi làm việc với PV NTNN để cung cấp những thông tin cụ thể xung quanh vấn đề thành lập 2 quận mới.

Cũng liên quan tới việc thành lập 2 quận mới Nam – Bắc Từ Liêm, Thành ủy Hà Nội vừa ban hành Đề án về thành lập tổ chức bộ máy và nhân sự cán bộ chủ chốt của 2 quận và 23 phường.

Theo đó, lãnh đạo Thành ủy Hà Nội yêu cầu, nguyên tắc tổ chức bộ máy và bố trí cán bộ phải tuân thủ đúng pháp luật, Điều lệ Đảng, Điều lệ Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội, các quy định về tổ chức bộ máy và công tác cán bộ của T.Ư và thành phố.

Lãnh đạo Thành ủy cũng yêu cầu việc thành lập tổ chức Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội, tổ chức chính trị xã hội nghề nghiệp, điều động cán bộ, công chức và bố trí nhân sự cán bộ chủ chốt 2 quận Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm hoàn thành trước ngày 20.3.2014.
Nhóm P.V (Nhóm P.V)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem