Chủ đề nóng

iPhone 2018 chính thức được phê duyệt, chờ ngày xuất kích

Kiến Tường Thứ hai, ngày 03/09/2018 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Apple đã được phát hiện đăng ký không ít hơn 11 mẫu iPhone mới cách đây không lâu.
Bình luận 0

Câu hỏi đặt ra là tại sao con số nói trên là rất nhiều? Trong thực tế đó là con số phù hợp cho những báo cáo trước đó về khả năng có tổng cộng 3 mẫu iPhone 2018 xuất hiện, bởi Apple có các phiên bản iPhone sử dụng băng tần LTE khác nhau. Ví dụ, mẫu iPhone X cho Verizon là A1685, trong khi iPhone 8 cho T-Mobile là A1905,…

Hình ảnh được cho là của bộ đôi iPhone XS và XS Plus mà Apple có thể sử dụng cho trang web sản phẩm.

Trong ghi nhận mô hình trên TENAA - một cơ quan tương đương FCC của Trung Quốc, có mẫu mang model A1920. Nguồn tin cho biết đó là phiên bản LCD 6,1 inch như các tin đồn gần đây, tuy nhiên đó cũng có thể là phiên bản iPhone XS dành riêng cho nhà mạng của Trung Quốc.

Về cơ bản, có vẻ như Apple đang cảm thấy lúng túng trong việc đặt tên số model dành cho iPhone mới theo cách riêng, nhưng việc thông qua các cơ quan phê duyệt báo hiệu sự ra mắt đang sắp xảy ra.

Mặc dù Apple được xem là một trong những công ty bảo vệ chi tiết sản phẩm của mình tốt nhất trong giới công nghệ nhưng trong thực tế, rất nhiều tin đồn cho thấy loạt iPhone 2018 mà công ty sắp ra mắt sẽ có 3 phiên bản khác nhau, bao gồm 2 phiên bản OLED (5,8 inch và 6,5 inch) và 1 phiên bản LCD (6,1 inch). Không chỉ có vậy, công ty còn có khả năng tung ra một phiên bản Apple Watch Series mới.

Thông tin đăng ký dành cho model A1920 mà Apple đã được phê duyệt bởi TENAA.

Dĩ nhiên mọi thông tin vẫn còn chờ xác nhận chính thức từ Apple thông qua sự kiện ra mắt tại Nhà hát Steve Jobs vào ngày 12/9 tới đây. Sẽ không bất ngờ khi A1920 như trong ghi nhận từ TENAA sẽ là một trong số các mẫu sản phẩm mà công ty trình diễn.

Đây là quy tắc đặt tên mà Apple sẽ áp dụng cho iPhone 2018

Sử dụng chữ “S“ cho bản nâng cấp chính là quy tắc mà Apple sẽ đặt tên cho thế hệ iPhone năm 2018

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem