Chủ đề nóng

kéo đến

 • Vĩnh Long: Hoảng hồn bắt được "cá sấu không chân" trên sông

  Vĩnh Long: Hoảng hồn bắt được "cá sấu không chân" trên sông

  Khoảng 14h30 chiều nay (8.11), chị Nguyễn Thị Phượng ngụ gần cầu Tân Hưng (huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) phát hiện trong đú (dụng cụ bắt cá bằng lưới có 12 khoang - PV) do gia đình chị đặt dưới con sông nhỏ trước nhà có cá quẫy. Chị Phượng kể: “Nhìn nước bị quẫy mạnh tôi biết là cá to lắm, giở lên thì hoảng hồn. Trông nó như cá sấu mà không hề có chân”.
 • Vụ trắng tay vì giống cà chua “ngố” ở Hải Dương: Không đền bù sẽ khởi kiện

  Vụ trắng tay vì giống cà chua “ngố” ở Hải Dương: Không đền bù sẽ khởi kiện

  Dân Việt đã thông tin về việc hàng trăm hộ nông dân ở tỉnh Hải Dương bị thiệt hại cả chục tỷ do giống cà chua “ngố” F1 Mongal T11 “rởm” mua của Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Xanh. 
 • Đua nhau bán vàng với giá rẻ

  Đua nhau bán vàng với giá rẻ

  Ngày 20.10, tại thị trấn Hòa Hiệp Trung (huyện Đông Hòa, Phú Yên), hàng trăm người dân đã kéo đến chật kín các cửa hiệu để bán vàng vì nghe tin đồn vàng giả.
 • Quảng Nam: Xuất hiện đàn voi rừng tấn công người dân

  Quảng Nam: Xuất hiện đàn voi rừng tấn công người dân

  Chiều 15.10, người dân đi làm rẫy tại khu vực núi Mun thuộc làng Khe Dưng (xã Trà Đốc, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam) đã phát hiện 3 con voi từ rừng di chuyển vào các khu rẫy của người dân tàn phá lúa và cây trồng.
 • Phá trường gà quy mô lớn tại Quảng Nam

  Phá trường gà quy mô lớn tại Quảng Nam

  Sáng 11.10, Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) cho biết, vừa bắt quả tang vụ đánh bạc dưới hình thức đá gà tại nhà ông Lê Trung Lộc (51 tuổi, trú tổ 4, thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình).  
 • Đến miếu “xì ke” xem cầu cơ xin số cho các con đề

  Đến miếu “xì ke” xem cầu cơ xin số cho các con đề

  15 năm làm “nghề” cầu cơ xin số cho các con đề, gã ngụy biện: Xin số “người cõi âm” là để “làm phước” cho bá tánh nhằm “xóa đói, giảm nghèo”!
 • Chuyện bi hài về bùa ngải ở Gia Lai

  Chuyện bi hài về bùa ngải ở Gia Lai

  Người đồng bào J'rai và Bahnar ở Gia Lai có một hủ tục hết sức lạ lùng: Khi nghi ngờ hoặc biết một người nào đó trong làng có "thuốc thư" (như một dạng bùa ngải) lập tức cả làng kéo đến tận nhà đập phá tan tành nhà cửa và tài sản, thậm chí giết chết kẻ đó. Mặc dù chẳng có ai nhìn thấy những vật được cho là giúp con người có quyền lực siêu nhiên nhưng các hủ tục này là nguyên nhân làm xảy ra không ít những vụ việc đau lòng mà cũng thật bi hài.
 • Cà Mau: Nghe tin đồn nhảm, dân đổ xô bán vàng

  Cà Mau: Nghe tin đồn nhảm, dân đổ xô bán vàng

  Lo sợ vàng của mình mua tại tiệm vàng Tuấn Kiệt, ấp 2 xã Tắc Vân, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau sẽ bị mất giá trong thời gian tới nên hàng trăm người dân ở địa phương này đổ xô đem vàng bán lại.
 • Chùm ảnh: Công an vây kín hiện trường 6 người chết ngạt trong quán karaoke

  Chùm ảnh: Công an vây kín hiện trường 6 người chết ngạt trong quán karaoke

  Theo báo cáo nhanh của Công an huyện Hải Hà, khoảng 15h30 chiều nay (8.9), 6 thanh niên bị phát hiện tử vong; trong khi 6 người khác phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch do ngạt khí máy nổ tại 3 phòng hát thuộc quán karaoke Queen Club thuộc thị trấn Quảng Hà, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh.
 • Huế: Mặc áo tang, mang di ảnh người chết “vây” sở y tế

  Huế: Mặc áo tang, mang di ảnh người chết “vây” sở y tế

  Sáng 29.8, hàng chục người thân của sản phụ Lê Thị Thu (43 tuổi, ngụ xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên- Huế) kéo đến Sở Y tế Thừa Thiên- Huế yêu cầu trả lời về nguyên nhân dẫn đến cái chết của mẹ con chị Thu.