Chủ đề nóng

khí nhạc

 • Xúc cảm mới từ “Hướng về Hà Nội”

  Xúc cảm mới từ “Hướng về Hà Nội”

  Một câu chuyện cảm động về nỗi nhớ của những người lính xa nhà, về vẻ đẹp bình yên và thanh lịch của Thủ đô, về tình yêu của những người con Hà Nội luôn hướng về mảnh đất ngàn năm văn hiến... đã tạo nên một MV “Hướng về Hà Nội” đầy xúc động. 
 • Festival Âm nhạc mới Á - Âu: Tre, gỗ sẽ giới thiệu khuôn mặt âm nhạc Việt

  Festival Âm nhạc mới Á - Âu: Tre, gỗ sẽ giới thiệu khuôn mặt âm nhạc Việt

  Lần đầu tiên tại Việt Nam, “Festival Âm nhạc mới Á - Âu” sẽ được tổ chức từ ngày 8 đến 12.10, quy tụ hàng trăm nhà soạn nhạc nổi tiếng của châu Á và châu Âu cùng hàng trăm nghệ sĩ biểu diễn. Phóng viên NTNN đã có cuộc trò chuyện với nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân (ảnh)- Chủ tịch Hội Nhạc sĩ Việt Nam. 
 • Điều còn mãi 2013: Bữa tiệc âm nhạc hào hùng và mê hoặc

  Điều còn mãi 2013: Bữa tiệc âm nhạc hào hùng và mê hoặc

  “Tiếng hát sông Hương”; “Bài ca chim ưng”; “Cánh đồng bất tận”… hay ca khúc trữ tình “Bên kia sông Đuống”; “Tóc gió thôi bay”… đã tạo nên một chương trình hòa nhạc đỉnh cao, oai hùng nhưng đầy cuốn hút và mê hoặc.
 • Hòa nhạc “Điều còn mãi”

  Hòa nhạc “Điều còn mãi”

  (Dân Việt) - Chương trình hòa nhạc “Điều còn mãi 2011” sẽ trở lại với khán thính giả vào đúng Ngày Quốc khánh 2.9.
 • “Điều còn mãi” với hồi ức về Hà Nội

  “Điều còn mãi” với hồi ức về Hà Nội

  (Dân Việt) - Gây ấn tượng với công chúng ở lần ra mắt đầu tiên (ngày 2- 9- 2009), cũng đúng ngày này của năm nay, chương trình hòa nhạc VietNamNet “Điều còn mãi” trở lại, vẫn vào thời điểm 14 giờ và tại Nhà hát Lớn Hà Nội nhưng chủ đề sẽ là “Ngàn năm Thăng Long”.