Chủ đề nóng

khinh khí cầu

 • Tiết lộ mánh tuồn tiền bí mật của Cốc Khai Lai

  Tiết lộ mánh tuồn tiền bí mật của Cốc Khai Lai

  Dân Việt - Bà Cốc Khai Lai đã yêu cầu công ty Vistarama của Anh nhận số tiền bí mật 244.000 USD vênh tăng so với giá trị hợp đồng mua khinh khí cầu để trang trải tiền học cho con trai ở trường Harrow danh giá.
 • Ngắm Nha Trang trên khinh khí cầu khổng lồ

  Ngắm Nha Trang trên khinh khí cầu khổng lồ

  Dân Việt - Chiều 26.4, Công ty CP Hòn Tằm Biển Nha Trang đã đưa dịch vụ bay cùng Khinh khí cầu ngắm phố biển Nha Trang vào phục vụ du khách trong dịp lễ 30.4 và 1.5, tại Công viên bờ biển, phía bắc cầu Trần Phú, Nha Trang.
 • Váy cưới có đuôi dài gần 3 km trải dọc đại lộ

  Váy cưới có đuôi dài gần 3 km trải dọc đại lộ

  Dân Việt - Ngày 19.3, người mẫu Emma, 17 tuổi, đã trình diễn chiếc váy cưới có đuôi dài 2.750 mét, trên đại lộ chính của thủ đô Bucharest, Romania, để ghi kỷ lục Guinness.
 • Cá bay tung tăng trong phòng

  Cá bay tung tăng trong phòng

  Dân Việt - Nếu có một ai đó nói với bạn rằng: "Đêm qua, tôi vừa nhìn thấy một con cá mập trắng bơi qua phòng khách" thì bạn đừng nghĩ họ điên rồ, có thể họ đã thấy một mẫu đồ chơi mới mang tên Air Swimmers.
 • Bầu trời kín đặc khinh khí cầu

  Bầu trời kín đặc khinh khí cầu

  (Dân Việt) - Kỷ lục thế giới mới về số lượng khinh khí cầu cùng góp mặt đã được lập tại Festival Khinh khí cầu thế giới, vừa diễn ra tại thành phố Chambley-Bussieres Aerodrome, miền Đông nước Pháp.
 • Đại gia thuê mỹ nữ rải tiền để… hút khách

  Đại gia thuê mỹ nữ rải tiền để… hút khách

  Dân Việt - Để thu hút du khách đến với khách sạn, nhà hàng của mình, một ông chủ đã thuê ba cô gái xinh đẹp, mặc váy trắng như các thiên thần ngồi lên khinh khí cầu và đứng trên tòa nhà rải tiền xuống.
 • Những hình ảnh ấn tượng trong tuần

  Những hình ảnh ấn tượng trong tuần

  Dân Việt - Thắp nến tưởng niệm Ngày của người chết, núi lửa khổng lồ Merapi thức giấc, Thủ tướng Thái Lan đứng trên mui xe thị sát vùng lũ, dàn diễn viên opera xây dựng "bức tường người"... là những hình ảnh nổi bật nhất tuần qua.
 • Khinh khí cầu giúp di dời nhà

  Khinh khí cầu giúp di dời nhà

  Dân Việt – Một công ty của Australia đang phát triển một loại khí cầu có thể mang nặng tới 150 tấn, di chuyển trong vòng 2.000 km. Trong tương lai, việc di dời những ngôi nhà nặng hàng trăm tấn sẽ không gặp nhiều trở ngại.
 • Muốn xem tranh nghệ thuật, mời... bay lên trời

  Muốn xem tranh nghệ thuật, mời... bay lên trời

  (Dân Việt) - Những bức tranh khổng lồ vô cùng điệu nghệ và đậm chất nghệ thuật, được tạo ra bằng cách xếp người của họa sĩ Daniel Dancer, phải được chiêm ngưỡng từ trên bầu trời mới thấy được toàn cảnh bức tranh.