Chủ đề nóng

Khoảnh khắc máy bay không người lái UAV Orion Nga tiêu diệt mục tiêu

Thứ bảy, ngày 16/04/2022 19:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây, Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc máy bay không người lái UAV Orion tiêu diệt mục tiêu. UAV Orion thuộc lớp máy bay không người lái tấn công tầm xa ở độ cao trung bình.
Bình luận 0

Khoảnh khắc máy bay không người lái UAV Orion Nga tiêu diệt mục tiêu bằng tên lửa

Orion là máy bay không người lái tấn công tầm xa và ở độ cao trung bình, có thể bay trong thời gian dài được phát triển bởi công ty Nga Kronstadt. Trọng lượng cất cánh tối đa 1.150kg, tốc độ bay 200km/h, độ cao 7km và thiết bị có thể ở trên không đến một ngày. Trọng tải tối đa của máy bay không người lái là 200kg. Máy bay không người lái này có thể được trang bị bom dẫn đường KAB-20, KAB-50, bom lượn UPAB-50, bom rơi tự do FAB-50, tên lửa trên không có điều khiển Kh-50.

Mariupol được cho là mục tiêu chính của Nga ở Donbass. Moscow cho biết, họ hy vọng sẽ sớm chiếm được thành phố. Nếu Nga thành công, Mariupol sẽ trở thành thành phố lớn duy nhất bị Nga chiếm đóng cho đến nay. Ngoài ra, Bộ Quốc phòng Nga cho biết các lực lượng của họ sẽ tăng cường các cuộc tấn công vào Kiev sau khi soái hạm Moskva - niềm tự hào của hạm đội Nga bị chìm ở Biển Đen. Nga cho biết hơn 500 thủy thủ trên soái hạm Moskva đã được sơ tán.

Nam Hải (Bộ Quốc phòng Nga)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem