Chủ đề nóng

khỏi nói

 • Thí sinh The Voice Kids: “Con chọn chú Trường vì chú Trường đẹp trai“

  Thí sinh The Voice Kids: “Con chọn chú Trường vì chú Trường đẹp trai“

  Đó là những chia sẻ rất thú vị của "anh Hai" Lam Trường trong quá trình huấn luyện các thí sinh The Voice Kids năm nay.
 • 4 cái lợi của việc có chồng ngoại tình

  4 cái lợi của việc có chồng ngoại tình

  Thành thật mà nói, sau khi những cú sốc của đời sống hôn nhân qua đi, tôi thấy mình đang được hưởng lợi từ việc chồng “ăn chả”.
 • Ván bài bật ngửa

  Ván bài bật ngửa

  Bộ phim “Ván bài lật ngửa” đã đưa nhiều diễn viên đến với khán giả, nhiều người đã nổi tiếng chỉ qua mỗi bộ phim này. Đặc biệt là 2 nam diễn viên tham gia phim, phải nói là lên đến đỉnh cao danh vọng.
 • Cách lo Tết của người nghèo!

  Cách lo Tết của người nghèo!

  Lụi hụi tới Tết nữa! Đó là câu nói quen thuộc đầu lời của người nghèo - khoảng từ tháng mười âm lịch trở đi, hầu như ai cũng hơn một lần thốt lên câu ấy.
 • SỐC: Chelsea và M.U bị ghét nhất Premier League

  SỐC: Chelsea và M.U bị ghét nhất Premier League

  Dân Việt – Theo một cuộc điều tra từ Trinity Mirror, Chelsea chính là đội bóng bị ghét nhất ở Premier League. Xếp ngay sau họ là nhà ĐKVĐ M.U.
 • Hậu vụ bầu Kiên bị bắt: VFF, VPF lo “sóng ngầm”

  Hậu vụ bầu Kiên bị bắt: VFF, VPF lo “sóng ngầm”

  (Dân Việt) - Khẳng định việc “bầu” Kiên bị bắt không ảnh hưởng gì tới hoạt động của bóng đá Việt Nam nhưng chắc chắn các quan chức VFF, VPF đang đau đầu khi nghĩ tới những đợt “sóng ngầm” trong tương lai gần...
 • Sài Gòn.XT quyết lên ngôi vương V.League 2012

  Sài Gòn.XT quyết lên ngôi vương V.League 2012

  (Dân Việt) - Cách đây khoảng nửa tháng, nhiều người đã sớm tin chắc Cúp vô địch V.League 2012 sẽ thuộc về Hà Nội T&T hoặc SHB.Đà Nẵng. Nhưng tới trước vòng đấu cuối, Sài Gòn.XT đã nổi lên như một thách thức đối với “những đứa con” của bầu Hiển...
 • Các CLB bác chuyện nợ lương cầu thủ

  Các CLB bác chuyện nợ lương cầu thủ

  (Dân Việt) - Trước thông tin hậu trường cho rằng nhiều đội bóng đang nợ cầu thủ 2-3 tháng lương, ngày 12.7, phóng viên Dân Việt đã đi tìm sự thật và được biết các ông chủ đang phải gồng mình vượt qua gian khó...
 • Giấc mơ

  Giấc mơ

  (Dân Việt) - Ngày 29.6 tới, tuyển Việt Nam sẽ tiếp Macau (Trung Quốc) ở lượt đi vòng loại thứ nhất World Cup 2014 trên SVĐ Thống Nhất (TP.HCM). Khỏi nói ai cũng biết nếu vượt qua Macau, thì hành trình tới VCK World Cup của bóng đá VN vẫn xa vời vợi.
 • Điểm 10 tặng cho mẹ chồng tôi

  Điểm 10 tặng cho mẹ chồng tôi

  Dân Việt - Nghe những câu chuyện, những tiếng thở dài, lời ca cẩm của mấy cô bạn cùng phòng về mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu vào mỗi buổi trưa, tôi tự nhủ mình thật là may mắn và hạnh phúc.