Kinh doanh ăn uống
-
Dù việc chạy theo xu hướng trong kinh doanh ăn uống có thể đem lại nguồn tiền nhanh chóng nhưng cũng đối diện với nhiều rủi ro.
-
Những ngày qua, nhiều ý kiến lên tiếng về tình trạng “chặt chém” giá cả hải sản và các dịch vụ tại Phú Quốc (Kiên Giang) cao ngất ngưỡng khiến khách du lịch quay đầu.
-
Các cơ sở này đều chưa có hoặc hết hạn giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm; chưa xuất trình được giấy xác nhận đủ sức khỏe; chưa trang bị bảo hộ lao động cho nhân viên khu chế biến; hồ sơ nguồn gốc nguyên liệu thực phẩm đầu vào chưa có.
-
Trước những ý kiến tranh cãi trái chiều, nghi vấn con số thống kê lượng khách du lịch đến Bình Định quý 1/2023 chỉ tăng trưởng trên giấy tờ, không sát thực tế, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bình Định Trần Văn Thanh khẳng định, không có chuyện "độ" con số thống kê.
-
Kết luận Thanh tra của UBND tỉnh Sơn La cho thấy, có đến 94/95 công trình xây dựng làm dịch vụ lưu trú, du lịch, kinh doanh ăn uống, khu vui chơi giải trí... ở huyện Bắc Yên vi phạm.
-
Mùng 4 Tết, các cửa hàng ăn uống tại TP Hà Nội tấp nập mở hàng. Ghi nhận nhanh tại các phố trung tâm của Thủ đô, các quán cà phê, hàng ăn đều đông đúc, nhộn nhịp.
-
Rau củ, thịt cá dịp Quốc khánh 2/9 dồi dào, giá cả ổn định, nhiều mặt hàng còn có xu hướng giảm giá để tăng lượng tiêu thụ. Trong khi đó, các điểm kinh doanh ăn uống luôn trong tình trạng quá tải.
-
Quán Gió nằm trong công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) bị bỏ hoang, xuống cấp trầm trọng nhiều năm nay sau khi một nhà hàng ngừng kinh doanh, gây mất mỹ quan tại khu công viên vui chơi lớn bậc nhất Thủ đô.
-
Giá hàng hóa tăng cùng giá gas cao kỷ lục đang khiến nhiều chủ cửa hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống, sinh viên, người lao động trên địa bàn thành phố Hà Nội lao đao.
-
Người dân hào hứng trước thông tin đường Hà Tôn Quyền sẽ trở thành phố đi bộ. Đại diện quận 11 cho biết nội dung này chỉ đang nằm trên dự thảo gửi UBND TP.HCM.