Chủ đề nóng

lâm thao

 • Ác giả ác báo: Kết cục bi thảm của Đổng Trác triều nhà Hán

  Ác giả ác báo: Kết cục bi thảm của Đổng Trác triều nhà Hán

  Đổng Trác (132 – 192), tên chữ là Trọng Dĩnh, là người huyện Lâm Thao, Lũng Tây. Đổng Trác là người có mưu mô, tính tình thô lỗ, có thể lực hơn người. Thuở nhỏ, Đổng Trác thích làm hiệp khách, thường du ngoạn ở Khương Trung và kết giao với hết thảy những kẻ hào kiệt ở đó.
 • Nông dân Đức Chính chia sẻ kĩ thuật trồng cà rốt to, đẹp xuất khẩu

  Nông dân Đức Chính chia sẻ kĩ thuật trồng cà rốt to, đẹp xuất khẩu

  Dự án trồng cà rốt an toàn được người dân xã Đức Chính (Cẩm Giàng, Hải Dương) triển khai từ năm 2007. Đến nay, Đức Chính đã trở thành một trong những vựa trồng cà rốt lớn nhất miền Bắc, sản phẩm không chỉ tiêu thụ nhiều trong nước mà còn xuất khẩu đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.
 • Supe Lâm Thao tổ chức ngày hội tri ân khách hàng

  Supe Lâm Thao tổ chức ngày hội tri ân khách hàng

  Nhằm tri ân những khách hàng lớn và các đơn vị vận chuyển thực hiện tốt công tác tiêu thụ, sản phẩm phân bón và đánh giá tổng kết công tác tiêu thụ sản phẩm phân bón Lâm Thao 6 tháng cuối năm 2019, mới đây Công ty CP Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao đã tổ chức Hội nghị gặp mặt khách hàng nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020.
 • “Cầu nối” giúp nông dân mua phân bón tốt, 6 tháng mới phải trả tiền

  “Cầu nối” giúp nông dân mua phân bón tốt, 6 tháng mới phải trả tiền

  Những năm qua, với vai trò là “cầu nối” trong sản xuất nông nghiệp, đồng thời góp phần giảm gánh nặng sản xuất cho hội viên và nông dân, các cấp Hội ND tỉnh Hải Dương đã phối hợp với Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao triển khai chương trình cung ứng phân bón trả chậm cho hàng nghìn hội viên.
 • Supe Lâm Thao: Noi gương Bác bằng những việc làm cụ thể

  Supe Lâm Thao: Noi gương Bác bằng những việc làm cụ thể

  Thời gian qua, việc học tập và làm theo gương Bác Hồ đã được Đảng bộ Công ty CP Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao triển khai sâu rộng bằng nhiều hình thức phong phú, sáng tạo, thiết thực gắn với việc phát động các phong trào thi đua.
 • Phân bón Supe Lâm Thao phối hợp chăm lo đời sống người lao động

  Phân bón Supe Lâm Thao phối hợp chăm lo đời sống người lao động

  Mới đây, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao (Supe Lâm Thao) đã tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ Công đoàn Công ty, nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019).
 • Khó khăn bủa vây ngành phân bón, Lâm Thao vẫn đạt lợi nhuận 156 tỷ

  Khó khăn bủa vây ngành phân bón, Lâm Thao vẫn đạt lợi nhuận 156 tỷ

  Mới đây, tại TP.Hải Phòng, Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam (Vinachem) đã tổ chức hội nghị giao ban nhằm đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của quý II và 6 tháng đầu năm 2019, triển khai nhiệm vụ công tác quý III/2019.
 • Supe Lâm Thao đẩy mạnh bán phân bón chậm trả cho nông dân Hải Phòng

  Supe Lâm Thao đẩy mạnh bán phân bón chậm trả cho nông dân Hải Phòng

  Vừa qua, ông Lê Ngọc Hoa - Chủ tịch HĐQT Công ty CP thương mại Thành Nam đã dẫn đầu đoàn đại biểu đại lý cấp 3 và các cơ sở Hội Nông dân của TP.Hải Phòng, khách hàng của Công ty Thành Nam đến thăm và làm việc tại Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao.
 • 208 trẻ bị phản ứng, Phú Thọ tạm dừng tiêm vắc xin ComBe Five

  208 trẻ bị phản ứng, Phú Thọ tạm dừng tiêm vắc xin ComBe Five

  Trong số 975 trẻ em ở 3 huyện Lâm Thao, Cẩm Khê và Tam Nông (Phú Thọ) tiêm vắc xin ComBe Five có 208 trường hợp bị phản ứng như sốt, sưng đau tại chỗ tiêm. Sở Y tế tỉnh Phú Thọ đã ra văn bản tạm dừng sử dụng vắc xin này.
 • Supe Lâm Thao nỗ lực chăm sóc sức khỏe cho người lao động

  Supe Lâm Thao nỗ lực chăm sóc sức khỏe cho người lao động

  Mới đây, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ), phòng cháy chữa cháy (PCCC) và môi trường 6 tháng đầu năm; triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.