Chủ đề nóng

Lãng Bạt

 • Hồ Tây và bí ẩn về những vụ "nuốt chửng" người của lốc xoáy

  Hồ Tây và bí ẩn về những vụ "nuốt chửng" người của lốc xoáy

  Những vụ tai nạn thảm khốc do giông lốc gây ra trên Hồ Tây thường kèm với những câu chuyện và hiện tượng bí ẩn khó có thể lý giải, có những tai nạn tới thời hiện đại vẫn chìm trong vòng bí mật.
 • Cụ ông 85 tuổi cô độc trong căn nhà tàn

  Cụ ông 85 tuổi cô độc trong căn nhà tàn

  Ở cái tuổi lẽ ra phải được con cháu chăm nom thì cụ Nguyễn Đỗ Nhạn (85 tuổi, trú thôn Lộc Tây 2, xã Quế Lộc, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam) bị tai biến, nằm liệt giường, cô độc trong căn nhà rách nát.
 • Xóm “ruột thừa” giữa lòng phố biển

  Xóm “ruột thừa” giữa lòng phố biển

  (Dân Việt) - Sẽ ít ai ngờ có một xóm người khổ cực và đầy rẫy tệ nạn như vậy ở trong một danh thắng của thành phố du lịch sầm uất miền Trung - TP.Nha Trang (Khánh Hòa).
 • Nhớ huyền thoại AC Milan

  Nhớ huyền thoại AC Milan

  (Dân Việt) - Trong con tim của những người yêu bóng đá đích thực trên toàn hành tinh không thể không vang lên tiếng: AC Milan.
 • Nẻo về đầy ắp tình yêu của một đại ca bãi vàng

  Nẻo về đầy ắp tình yêu của một đại ca bãi vàng

  (Dân Việt) - Đã bao lần tôi tự hỏi: "Nếu không gặp được tình yêu của vợ thì không biết cuộc đời giang hồ bãi vàng của mình giờ sẽ đi về đâu".
 • Bỏ phố lên núi trồng rừng

  Bỏ phố lên núi trồng rừng

  (Dân Việt) - Không có việc làm, mấy năm trước nhiều thanh niên ở Xuân Long - xã đặc biệt khó khăn thuộc huyện Yên Bình, Yên Bái phải "Nam tiến" hoặc tìm về Hà Nội kiếm việc làm. Trong số này, giờ đây không ít người trở về quê trồng rừng, làm trang trại, thu hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
 • Bắt trưởng phòng một công ty than từng giết vợ

  Bắt trưởng phòng một công ty than từng giết vợ

  Cách đây 17 năm, Tám thúc khuỷu tay mạnh vào cạnh sườn khiến vợ tử vong rồi bỏ trốn. Lang bạt nhiều nơi, thay tên đổi họ, Tám xuống Quảng Ninh làm việc cho một số công ty than cho đến ngày bị bắt.
 • Con trai Công tử Bạc Liêu về quê chạy xe ôm

  Con trai Công tử Bạc Liêu về quê chạy xe ôm

  (Dân Việt) - Sau nhiều năm lang bạt kiếm sống ở TP HCM và Campuchia, giữa tháng Bảy này, ông Trần Trinh Đức (con trai Công tử Bạc Liêu) đã đưa vợ và con gái về sinh sống tại căn nhà trọ thuộc phường 7, thị xã Bạc Liêu.
 • Tỷ phú từ 3 triệu đồng

  Tỷ phú từ 3 triệu đồng

  NTNN - Năm 2001, anh Viên Văn Ngọc trở về quê Đại Đình, Tam Đảo, Vĩnh Phúc sau bao năm lang bạt khắp nơi, làm đủ mọi nghề từ phu hồ, bốc gạch đến công nhân để kiếm sống.