Chủ đề nóng

Lập Thạch

 • Clip nóng: Người đàn ông ở Vĩnh Phúc bị đập điếu cày vào đầu sau câu nói “mày chưa biết tao đâu”

  Clip nóng: Người đàn ông ở Vĩnh Phúc bị đập điếu cày vào đầu sau câu nói “mày chưa biết tao đâu”

  Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông bị 1 nam thanh niên cầm điếu cày đánh tử vong sau câu nói “mày chưa biết tao đâu”. Vụ việc xảy ra tại địa bàn xã Ngọc Mỹ, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.
 • "Phép nhân yêu thương" dành tặng dân nghèo

  "Phép nhân yêu thương" dành tặng dân nghèo

  Ngày 24.4, Báo Nông thôn ngày nay/ Điện tử Dân Việt phối hợp với Phòng khám Tùng Ân (Vĩnh Phúc), Đoàn thanh niên nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam tổ chức chương trình từ thiện "Phép nhân của yêu thương" về với người dân thôn Thắng Lợi, xã Liễn Sơn, huyện Lập Thạch (Vĩnh Phúc) với tổng trị giá 55 triệu đồng.
 • 4 tuyệt sắc giai nhân Hà thành, cuộc sống xưa và nay

  4 tuyệt sắc giai nhân Hà thành, cuộc sống xưa và nay

  Phụ nữ Việt xưa dù trong cảnh nghèo khó nhưng vẫn nổi tiếng khắp Đông Dương bởi nét đẹp thanh tao và hiền dịu. Đặc biệt là những người phụ nữ Hà Nội cổ xưa, họ có làn da trắng mịn và khuôn mặt nhỏ nhắn thanh tao, dịu dàng mà kiêu sa. Trong số rất nhiều phụ nữ đẹp thời đó, có 4 cô gái vẫn được mọi người nhắc tới cho đến bây giờ, đó chính là: Hoa hậu đầu tiên của Việt Nam - bà Thu Trang, bà Bạch Thược, bà Nghiêm Thúy Băng và bà Đỗ Thị Bính.
 • Nuôi thỏ lãi 120.000 đồng/con

  Nuôi thỏ lãi 120.000 đồng/con

  Theo ước tính của người chăn nuôi, sau khi trừ chi phí đầu tư là 50.000 đồng/con thỏ giống, tiền thức ăn và phòng bệnh, 1 con thỏ thương phẩm cho thu lãi 120.000 đồng/con.
 • Vĩnh Phúc tuyên chiến với rác thải

  Vĩnh Phúc tuyên chiến với rác thải

  Cách đây vài năm, xã Đồng Ích, Thái Hòa (Lập Thạch) được biết đến là một trong các xã có nguồn nước và bầu không khí bị ô nhiễm nặng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân, do thói quen vứt rác bừa bãi và thải trực tiếp phân trâu bò, lợn gà ra ao, hồ, kênh mương.
 • Phân bón Lâm Thao vón cục không ảnh hưởng chất lượng

  Phân bón Lâm Thao vón cục không ảnh hưởng chất lượng

  Phân bón Lâm Thao (đặc biệt NPK-S) hay gặp hiện tượng vón cục, tuy nhiên hiện tượng vón cục không làm ảnh hưởng tới chất lượng phân bón vì nguyên nhân gây hiện tượng vón cục là phân NPK-S Lâm Thao được sản xuất trên nền Supe lân Lâm Thao.
 • Cháu ngỗ ngược dùng đòn gánh đánh bà nội tử vong

  Cháu ngỗ ngược dùng đòn gánh đánh bà nội tử vong

  Nghe bạn gái kể lại chuyện, bà nội khuyên can cô không nên yêu Tứ vì Tứ rất hung bạo khiến hai người vợ trước phải bỏ đi, Tứ nổi giận cầm đòn gánh đánh bà nội trọng thương, bà nội tử vong sau đó.
 • Chuyện về một nông dân dùng trang trại làm... cơ sở cai nghiện

  Chuyện về một nông dân dùng trang trại làm... cơ sở cai nghiện

  Tay trắng lập nghiệp và bước đầu gặt hái được những kết quả, tôi đã tự nhủ rằng mình là người có nghị lực. Nhưng tôi cũng không thể ngờ, đến một ngày chính sự nghị lực đáng tự hào ấy lại bị ma túy đánh gục.
 • Khép lại 1 năm “Tôi và NTNN” Kính thưa bạn đọc!

  Khép lại 1 năm “Tôi và NTNN” Kính thưa bạn đọc!

  Thấm thoát mà chuyên mục “Tôi và NTNN” đã đi hết chặng đường 1 năm trên các số báo ra vào thứ 2 hàng tuần với mục đích hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày ra số báo đầu tiên (7.5.1984 - 7.5.2014).
 • Lập Thạch (Vĩnh Phúc): Chưa xã nào đạt tiêu chí giao thông

  Lập Thạch (Vĩnh Phúc): Chưa xã nào đạt tiêu chí giao thông

  Ngày 25.4, UBND huyện Lập Thạch đã tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm triển khai thực hiện Chương trình xây dựng NTM.