Chủ đề nóng

lên xuống

 • Tăng quyền định giá xăng dầu cho doanh nghiệp: Giá xăng dầu hết bị bóp méo (!?)

  Tăng quyền định giá xăng dầu cho doanh nghiệp: Giá xăng dầu hết bị bóp méo (!?)

  “Nhà nước sẽ chỉ định giá mặt hàng xăng dầu khi Thủ tướng có quyết định bình ổn giá, còn lại sẽ trao quyền cho doanh nghiệp (DN) được tự định giá mặt hàng này theo biên độ cho phép”.
 • “Nghẹt thở” ở… Chùa Hương

  “Nghẹt thở” ở… Chùa Hương

  Đang trong dịp cao điểm lễ hội, đến Chùa Hương thời điểm này du khách thường xuyên phải chứng kiến cảnh chen lấn, xếp hàng chờ hàng mấy tiếng đồng hồ mới lên được đò, lên xuống cáp treo…
 • Lận đận mưu sinh nơi đất khách

  Lận đận mưu sinh nơi đất khách

  Chiều thứ bảy có chút việc qua métrô (ga xe điện ngầm) Chiploxtan, tôi mới sực nhớ là ở đây vừa có một khu chợ mới của người Việt. Vậy thì một công đôi việc tiện thể ghé xem thế nào? Bởi nghe nói chợ cũng mới bắt đầu nhập cuộc…
 • Xử lý 55 trường hợp xe buýt “nhái”

  Xử lý 55 trường hợp xe buýt “nhái”

  Ngày 27.11. Phòng CSGT TP Hà Nội cho biết sau nửa tháng thực hiện kiểm tra ô tô khách “ngụy trang” xe buýt đã xử lý 55 trường hợp, tạm giữ 7 xe, 78 bộ giấy tờ các loại, tước GPLX 12 trường hợp.
 • 13 đội bóng tại V.League 2014: VPF không ngại tiêu cực do số lẻ

  13 đội bóng tại V.League 2014: VPF không ngại tiêu cực do số lẻ

  V.League 2014 sẽ chỉ có 13 đội và đương nhiên mỗi vòng đấu sẽ có 1 đội được nghỉ. Điều này dễ nảy sinh tiêu cực nhưng VPF tỏ ra không hề e ngại.
 • Hãi hùng nhìn khai trường than “nuốt” dần nhà dân

  Hãi hùng nhìn khai trường than “nuốt” dần nhà dân

  Dân Việt - Dưới khai trường than lộ thiên hàng chục máy xúc đào bới không ngừng nghỉ để phục vụ cho hàng trăm xe ô tô vận tải nối đuôi nhau lên xuống lấy đất đá và than. Đối lập với ồn ào dưới moong than này là hình ảnh hơn chục ngôi nhà dân nhỏ bé nằm kề phía trên.
 • Bờ kè chặn biển làm khổ ngư dân

  Bờ kè chặn biển làm khổ ngư dân

  (Dân Việt) - Từ hơn 1 năm nay, khi dự án bờ kè sông Cái giai đoạn 1, đoạn qua phường Xương Huân (TP.Nha Trang, Khánh Hòa) hoàn thành, ngư dân ở xóm Cồn hàng ngày phải leo 4-5m qua bờ kè để đưa hải sản lên bờ...
 • Thiết bị hỗ trợ kéo pháo lên xuống xuồng, ghe

  Thiết bị hỗ trợ kéo pháo lên xuống xuồng, ghe

  (Dân Việt) - Đó là sáng kiến của Phòng Kỹ thuật Lữ đoàn Pháo binh 6 (Quân khu 9) vừa đoạt giải Nhất trong Hội thi Sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ trang thiết bị huấn luyện năm 2012.
 • Khám phá "trung tâm thể thao" dưới lòng Hà Nội

  Khám phá "trung tâm thể thao" dưới lòng Hà Nội

  Vắng người qua lại, hầm bộ hành Ngã Tư Sở (Hà Nội) nhiều tháng qua đã trở thành nơi lý tưởng cho người dân tập thể dục, học nhảy... Các cụ già cho biết ngày nào cũng xuống hầm chừng một tiếng để tập luyện.
 • Người già với nỗi ám ảnh cầu thang

  Người già với nỗi ám ảnh cầu thang

  (Dân Việt) - Nhà cao tầng ở những khu chung cư cũ trở thành nỗi ám ảnh của người cao tuổi khi phải di chuyển từ trên cao xuống dưới đất và ngược lại.