Chủ đề nóng

LG sắp tung siêu phẩm đối đầu Galaxy Note 10 và iPhone 11

Như Quỳnh Thứ sáu, ngày 09/08/2019 08:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
LG không muốn lãng phí bất cứ lúc nào khi nhanh chóng xác nhận sự xuất hiện cho smartphone hàng đầu tiếp theo của họ.
Bình luận 0

Đúng như dự đoán, có vẻ như LG V60 ThinQ 5G sẽ được công bố tại IFA diễn ra ở Berlin (Đức) vào ngày 6/9, mặc dù về mặt kỹ thuật, công ty vẫn chưa đưa ra gợi ý về tên của điện thoại cao cấp sắp ra mắt.

LG V60 ThinQ đang trở thành mẫu smartphone khá thú vị.

Tất nhiên, LG không hoàn toàn bí mật khi nói đến việc gợi ý tính năng chính sẽ giúp V60 nổi bật so với đám đông Android cao cấp ra mắt mùa thu này. Lời mời video dài 20 giây cho sự kiện ngày 6/9 cho thấy rõ ràng phần đính kèm Dual Screen kỳ quặc của V50 ThinQ 5G sẽ trở lại với cải tiến thú vị. Dual Screen về cơ bản là câu trả lời hợp lý của LG đối với Galaxy Fold và Huawei Mate X nhằm cung cấp tính linh hoạt tương tự như một thiết bị có thể gập lại thực tế, nhưng theo cách ít liền mạch hơn.

Về mặt sáng sủa, V50 ThinQ và người bạn đồng hành Dual Screen của nó thực sự đã có mặt từ vài tháng trước, mặc dù vì một số lý do, LG không bao giờ mở rộng tính khả dụng của phụ kiện. Khá thú vị, sản phẩm mới của LG dường như còn đi kèm thêm một màn hình thứ ba.

Chúng ta đang nói về một bảng điều khiển bên ngoài nhỏ bé, nơi người dùng có thể kiểm tra thời gian và ngày mà không tốn quá nhiều pin. Điều này gợi ý đến việc triển khai Dual Screen trên V10 và V20 vào năm 2015, mặc dù hiện tại vẫn chưa rõ liệu màn hình thứ ba của V60 ThinQ 5G sẽ có khả năng hiển thị thêm thông tin, như thông báo, cảnh báo, mục lịch hoặc xem trước các tin nhắn nhận được.

LG ”lột xác” ngoạn mục nhờ V50 ThinQ màn hình kép

LG V50 ThinQ 5G với màn hình kép giúp người dùng thay đổi trải nghiệm chơi game và năng suất mà không cần gập điện thoại.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem