Chủ đề nóng

liên danh

 • Bảo tàng trăm tỷ mới xây đã xuống cấp: Nhà thầu khắc phục

  Bảo tàng trăm tỷ mới xây đã xuống cấp: Nhà thầu khắc phục

  Ngày 24.7, đại diện Bảo tàng Phú Yên cho biết liên danh nhà thầu thi công gồm 2 công ty xây dựng là Vạn Tường và Phú Thuận đang tiến hành chỉnh sửa, khắc phục những khu vực hư hỏng, xuống cấp tại công trình Bảo tàng Phú Yên.
 • Luật sư và giám đốc câu kết lừa đảo

  Luật sư và giám đốc câu kết lừa đảo

  (Dân Việt) - Dù không có tư cách, vị trí, vai trò trong Dự án Xây dựng cảng hàng không quốc tế Phú Quốc nhưng Vui và Hà vẫn tạo ra việc lập hồ sơ và ký hợp đồng liên danh thi công với một số người để chiếm đoạt tiền.
 • Phú Yên: Bảo tàng gần 100 tỷ đồng xuống cấp nhanh

  Phú Yên: Bảo tàng gần 100 tỷ đồng xuống cấp nhanh

  (Dân Việt) - Ngày 5.7, ông Hồ Văn Tiến – Giám đốc Sở VHTTDL Phú Yên cho biết: UBND tỉnh vừa có văn bản yêu cầu đơn vị tiến hành cùng các bên tư vấn, thi công tiến hành kiểm tra tình trạng hư hỏng tại công trình Bảo tàng Phú Yên để có biện pháp xử lý.
 • Chọn nhà thầu yếu, nguy cơ mất tiền tỷ

  Chọn nhà thầu yếu, nguy cơ mất tiền tỷ

  (Dân Việt) - Đến nay, Công trình đường Trà Phong-Gò Rô-Trà Bung, huyện Tây Trà đã chậm hơn 7 tháng, và ít nhất 2,8 tỷ đồng đã tạm ứng trước cho 2 đơn vị thi công khó đòi lại được khi đã dừng thi công từ đầu năm 2012.
 • Điện hạt nhân Ninh Thuận: Nga tài trợ lập hồ sơ

  Điện hạt nhân Ninh Thuận: Nga tài trợ lập hồ sơ

  (Dân Việt) - Tập đoàn Điện lực VN (EVN) và Liên danh tư vấn đã ký kết hợp đồng dịch vụ tư vấn lập Hồ sơ phê duyệt địa điểm và Dự án đầu tư Nhà máy Điện hạt nhân Ninh Thuận 1.
 • Có thể mua lại thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột

  Có thể mua lại thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột

  (Dân Việt) - Ngày 16.11, luật sư Phạm Vũ Khánh Toàn - Trưởng Văn phòng luật sư Phạm và Liên danh, đơn vị được tỉnh Đăk Lăk ủy quyền - cho biết đã gửi thư đến Công ty Guangzhou Buon Ma Thuot Coffee Co.,Ltd (Quảng Đông, Trung Quốc) để thương thảo việc hủy bỏ các nhãn hiệu cà phê Buôn Ma Thuột mà công ty này đã đăng ký bảo hộ.
 • Đòi thương hiệu cà phê BMT: Khả năng thắng kiện cao

  Đòi thương hiệu cà phê BMT: Khả năng thắng kiện cao

  (Dân Việt) - Văn phòng Luật sư Phạm và Liên danh (Hà Nội) được UBND tỉnh Đăk Lăk xét chọn làm công tác hỗ trợ tư vấn cho thực hiện vụ kiện và đăng ký Chỉ dẫn địa lý cà phê Buôn Ma Thuột ở nước ngoài.
 • Nga: Các đảng đề nghị liên danh tranh cử

  Nga: Các đảng đề nghị liên danh tranh cử

  (Dân Việt) - Chính trường Nga đang sôi động với những hoạt động và chiến dịch liên minh tranh cử trong cuộc bầu cử sắp tới.
 • Chuyện những "phù thủy" đổi cầu mới lấy cầu cũ

  Chuyện những "phù thủy" đổi cầu mới lấy cầu cũ

  Cứ tưởng tượng hai cây cầu nặng hàng trăm tấn sẽ được đặt trên con lăn và trượt ngang sang khoảng gần chục mét trên dòng sông, trong vòng 4 tiếng đồng hồ, bắc qua sông cho đoàn tàu hoả hàng trăm tấn chạy qua.
 • Ký hợp đồng EPC Dự án nhiệt điện Duyên Hải 3

  Ký hợp đồng EPC Dự án nhiệt điện Duyên Hải 3

  (Dân Việt) - Tập đoàn Điện lực VN (EVN) vừa ký hợp đồng gói thầu số 3- nhà máy chính của Dự án Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3 theo hình thức EPC (Thiết kế - cung cấp - lắp đặt) với Liên danh nhà thầu CHENGDA - DEC - SWEPDI - ZEPC với giá trị hợp đồng EPC khoảng 1,3 tỷ USD.