Chủ đề nóng

liên danh

 • Hà Nội: Khởi công đường dẫn phía nam cầu Nhật Tân

  Hà Nội: Khởi công đường dẫn phía nam cầu Nhật Tân

  (Dân Việt) - Sáng qua (10.5), BQL Dự án 85 – Bộ GTVT đã khởi công gói thầu số 2 - gói thầu cuối cùng của Dự án xây dựng cầu Nhật Tân do liên danh Sumitomo - Mitsui (Nhật Bản) và Công ty Vinaconex thi công với giá trị hợp đồng là 912 tỷ đồng.
 • Tàu Hoa Sen bị tạm giữ ở Hàn Quốc

  Tàu Hoa Sen bị tạm giữ ở Hàn Quốc

  (Dân Việt) - Cho đến chiều 6.5, Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam - Vinalines vẫn chưa cung cấp thông tin chi tiết, nguyên nhân về việc tàu Hoa Sen đang bị tạm giữ ở Hàn Quốc, ngoài xác nhận có xảy ra việc này trước đó.
 • Xe Diamond Blue bất ngờ được bán hợp pháp

  Xe Diamond Blue bất ngờ được bán hợp pháp

  Đây được coi là sự việc hy hữu trên thị trường vì chỉ vẻn vẹn hơn 3 tháng, Cục Đăng kiểm đã phải 2 lần thay đổi quyết định: Cấp rồi lại thu - Thu rồi lại cấp. Xe bán trở lại cũng chẳng khác gì so với thời điểm bị thu hồi.
 • Nước Anh thua cay đắng

  Nước Anh thua cay đắng

  (Dân Việt) - Một nguyên nhân khiến người Anh thua cay đắng là giới truyền thông của họ mà đi đầu là kênh BBC và tờ The Times đã chọc giận các thành viên FIFA bằng những cuộc điều tra về bê bối, tham nhũng...
 • Đội vốn gần 450 tỷ đồng vì thi công “rùa bò”

  Đội vốn gần 450 tỷ đồng vì thi công “rùa bò”

  (Dân Việt) - Dự án xây mới 12 bệnh viện quy mô hơn 1.800 giường để phát triển y tế cơ sở của Long An đang dẫm chân tại chỗ. Kiểu thi công “rùa bò” của nhà thầu khiến dự án đội vốn thêm gần 450 tỷ đồng vì... trượt giá.
 • Trao danh hiệu "Hãng luật và luật sư của năm"

  Trao danh hiệu "Hãng luật và luật sư của năm"

  (Dân Việt) - Tối qua 4-5, tại Hà Nội, Báo Pháp luật Việt Nam đã tổ chức lễ trao danh hiệu "Hãng luật và luật sư của năm" lần thứ nhất - năm 2009, dành cho các tổ chức hành nghề luật sư và luật sư trong toàn quốc.