Chủ đề nóng

Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam

 • CLB Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động bỏ cuộc sẽ bị xử lý thế nào?

  CLB Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động bỏ cuộc sẽ bị xử lý thế nào?

  Trước việc Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động tự ý bỏ giải không tham dự tiếp ở các trận xếp hạng, phía Ban tổ chức cho biết, họ sẽ góp ý với Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam để phạt nặng CLB này.
 • Bóng chuyền Việt từng “đốt” cả triệu USD cho ngoại binh như thế nào?

  Bóng chuyền Việt từng “đốt” cả triệu USD cho ngoại binh như thế nào?

  Bóng chuyền Việt Nam đã nói không với ngoại binh từ giải VĐQG 2014 sau 10 mùa thất bại hoàn toàn, với cả triệu USD lãng phí.
 • Chuyền hai “hot-girl” Thu Hoài sang Indonesia thi đấu?

  Chuyền hai “hot-girl” Thu Hoài sang Indonesia thi đấu?

  Những bước tiến vượt bậc của Nguyễn Thu Hoài trong thời gian gần đây đã nhận được sự chú ý từ Indonesia. Theo đó, một CLB của Indonesia đã chính thức được gửi tới Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam một lời đề nghị mời chuyền hai xinh đẹp này sang thi đấu.
 • Vì VTV Cup, VFV bỏ giải bóng chuyền nữ châu Á 2019?

  Vì VTV Cup, VFV bỏ giải bóng chuyền nữ châu Á 2019?

  Việc Liên đoàn Bóng chuyền châu Á (AVC) tổ chức giải bóng chuyền nữ châu Á 2019 sớm hơn 1 tháng khiến Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) không thể xoay sở kịp, đành quyết định bỏ giải đấu này và chấp nhận nộp phạt. Nhưng theo nhiều nguồn tin, thì việc ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam không dự giải chuyền nữ châu Á 2019 vì muốn tập trung cho… VTV Cup 2019.
 • Bóng chuyền nữ Việt Nam bỏ giải châu lục vì... thiếu tiền?

  Bóng chuyền nữ Việt Nam bỏ giải châu lục vì... thiếu tiền?

  Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam (LĐBC) đang gây xôn xao giới hâm mộ khi từ chối cử đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia tham dự giải Vô địch bóng chuyền châu Á 2019, sắp diễn ra tại Hàn Quốc.
 • ĐT bóng chuyền nam Việt Nam, HLV Cuba và kế hoạch... phá sản

  ĐT bóng chuyền nam Việt Nam, HLV Cuba và kế hoạch... phá sản

  Chia sẻ với báo chí hồi tháng 5 năm ngoái, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao, ông Trần Đức Phấn hé lộ, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) đã liên hệ với một HLV từ Cuba và sẵn sàng mời ông này về dẫn dắt ĐT bóng chuyền nam Việt Nam theo bản hợp đồng 3 năm. Thế nhưng tới lúc này, kế hoạch đã phá sản.
 • ĐT bóng chuyền nam Việt Nam ký hợp đồng 3 năm với HLV Cuba?

  ĐT bóng chuyền nam Việt Nam ký hợp đồng 3 năm với HLV Cuba?

  Chia sẻ với báo chí mới đây, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao, ông Trần Đức Phấn hé lộ, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) đang liên hệ với một HLV từ Cuba và sẵn sàng mời ông này về dẫn dắt ĐT bóng chuyền nam Việt Nam theo bản hợp đồng 3 năm.
 • VTV Cup 2018 sẽ có một CLB cực mạnh tới từ... Cuba

  VTV Cup 2018 sẽ có một CLB cực mạnh tới từ... Cuba

  Qua 14 lần tổ chức, VTV Cup đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam. Và trong lần 15 này, BTC sẽ giới thiệu một khách mời thú vị, đó là một CLB rất mạnh tới từ Cuba.
 • Trung Quốc cử VĐV cao 2m10 đấu ĐT bóng chuyền nam Việt Nam

  Trung Quốc cử VĐV cao 2m10 đấu ĐT bóng chuyền nam Việt Nam

  Với mong muốn tạo sân chơi cho ĐTQG thông qua việc thi đấu với các đội bóng chuyền quốc tế, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam (VFV) quyết định tổ chức giải bóng chuyền nam quốc tế cấp ĐTQG Cúp LienVietPostBank năm 2018.
 • Vĩnh Long từ chối cho nữ chủ công cao 1m85 qua Mỹ du học

  Vĩnh Long từ chối cho nữ chủ công cao 1m85 qua Mỹ du học

  Thông qua ông Lê Thân Minh Châu, trưởng đoàn đội tuyển bóng chuyền Úc và Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam, VĐV trẻ Nguyễn Thị Bích Tuyền đã được một trường đại học của Mỹ mời qua du học và chơi bóng chuyền nhưng tiếc rằng, lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Long đã từ chối.