Chủ đề nóng

Lộ bản thiết kế kích thước iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Bạch Dương Chủ nhật, ngày 29/05/2016 14:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thiết kế kích thước của iPhone 7 và iPhone 7 Plus được cho là dày hơn iPhone 6S và iPhone 6S Plus khoảng 1mm.
Bình luận 0

Gần đây trên mạng xuất hiện những hình ảnh rò rỉ về bản thiết kế kích thước của 2 mẫu iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Sơ đồ cho thấy 2 mẫu iPhone này sẽ dày hơn iPhone 6S và iPhone 6S Plus khoảng 1mm. Sự thay đổi này có thể do iPhone 7 và 7 Plus sẽ được trang bị viên pin lớn hơn. Tuy nhiên đây mới chỉ là dự đoán, hiện tại chưa có thông tin nào chính thức xác nhận việc này.

Theo sơ đồ, iPhone 7 và iPhone 7 Plus có chiều ngang và chiều dài giống như hai mẫu iPhone 6 và 6 Plus. Điều thú vị là iPhone 7 Plus sẽ được trang bị máy ảnh kép, trong khi iPhone 7 sẽ chỉ có một cảm biến máy ảnh ở phía sau.

Cuối cùng, trên sơ đồ còn hiển thị một cổng kết nối thông minh trên iPhone 7 Plus. Rất có khả năng rằng Apple trang bị cổng kết nối này để người dùng thuận tiện hơn trong việc kết nối các phụ kiện như bàn phím thông minh… Một chi tiết đặc biệt là jack cắm tai nghe 3.5mm đã biến mất trên iPhone 7 và 7 Plus.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem