Loại củ bổ dưỡng
-
Loại củ bổ dưỡng này kết hợp với quả siêu vitamin A để làm nên bánh Trung thu không dầu, không đường, mềm dẻo ngọt, ăn ngon mà không sợ béo.
-
Ăn nhiều loại củ này vào mùa thu để tăng cường sức khỏe cho dạ dày, nhuận tràng, bổ trung huyết nhưng ăn không đúng cách sẽ có hại.
-
Củ này rất giàu dinh dưỡng, nó được người Nhật đặc biệt yêu thích và gọi là món trường sinh, chợ Việt bán rất nhiều.
-
Ăn các loại củ, loại thực phẩm này đúng cách sẽ giúp bạn bồi bổ cơ thể, giữ gìn sức khỏe, giữ ẩm cho da và cổ họng, thanh nhiệt, giảm khô hanh mùa thu.
-
Loại củ này tuy có hình dáng xấu xí nhưng hàm lượng vitamin cao, rất tốt cho sức khỏe, ở chợ quê bán nhiều, tiếc là ít người biết rõ công dụng.
-
Món ăn vừa đơn giản, dễ nấu lại ngon và tốt cho sức khỏe, thỉnh thoảng các bạn hãy làm cho gia đình thưởng thức nhé!
-
Đây là loại củ có tên trong một đặc sản của Hà Giang, nấu cháo hay ninh xương rất ngon. Tuy nhiên, đã nhiều người ngộ độc vì loại củ này, phải nhập viện.
-
Mùa đông cũng là mùa thu hoạch củ từ ở nhiều địa phương. Đây là loại củ không chỉ dùng làm thực phẩm trong bữa ăn hoặc “ăn chơi” theo mùa mà còn là vị thuốc cực tốt vào mùa đông.
-
Loại củ này trước đây thường có trong mùa đông nhưng giờ bày bán quanh năm ở chợ. Củ có nhiều tác dụng cho sức khỏe, đặc biệt trong mùa đông khô hanh.
-
Đây là loại củ được các chuyên gia dinh dưỡng ca ngợi như "liều thuốc bổ nhất" trong mùa thu. Loại củ này không chỉ bổ dưỡng mà còn chế biến được nhiều món ngon.