Loại củ ngon
-
Loại củ này giá rẻ nhưng giá trị dinh dưỡng của nó lại cao hơn rất nhiều các loại củ quả khác, được tôn vinh là củ trường thọ.
-
Loại củ này là thực phẩm được ca ngợi là "món ăn thần thánh" với nhiều giá trị dinh dưỡng và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh.
-
Loại củ này là sản phẩm tốt của người xưa để bổ sung năng lượng sống, tiêu hóa thức ăn và làm mịn ruột.
-
Mỗi khi tết đến xuân về, loại củ này được dùng làm món mứt đón tết không thể thiếu ở nhiều gia đình.
-
Loại củ này được nhiều người coi là "thần dược" phòng ngừa bệnh tật, làm thành món khô nhâm nhi ngày Tết cực ngon.
-
Loại củ phổ biến vào mùa đông, ăn nhiều sạch phổi, ẩm ruột, dưỡng da, tăng cường khả năng miễn dịch, bạn nên ăn mạnh vào mùa đông.
-
Loại củ này vốn được biết như một loại củ chứa tinh bột, nhưng trong 100g lại chỉ có 2% là tinh bột. Còn lại, chiếm đến 80 - 90% thành phần lại là nước.
-
Loại củ này phổ biến vào mùa đông, được mọi người mệnh danh là "vua rau" "nhân sâm của người nghèo", có giá trị dinh dưỡng phong phú, ăn ngon.
-
Loại củ này có nhiều các loại vitamin, nhất là vitamin A, chất xơ, hoạt chất chống oxy hóa giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống ung thư...
-
Đây là loại củ phổ biến trong mùa đông, có rất nhiều dưỡng chất, còn được mệnh danh là "nhân sâm giá rẻ".