Loại củ
-
Đây là loại củ có vitamin C cao hơn 10 lần quả táo, nên ăn nhiều vào mùa hè để chống lão hóa, tốt cho da và xương, dưỡng dạ dày.
-
Một loại củ ngọt mát mà giá chỉ vài nghìn đồng/kg giúp hạ đường huyết, giảm cân nhanh, chợ Việt nào cũng bán, đó chính là củ đậu.
-
Loại củ này được xem là một nguồn thực phẩm giàu chất xơ và carbohydrate, đồng thời cung cấp nhiều loại vitamin…
-
Loại củ này là thực phẩm được ca ngợi là "món ăn thần thánh" với nhiều giá trị dinh dưỡng và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh.
-
Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm 3 món ngon từ loại củ quen thuộc này, thường xuyên ăn sẽ rất tốt cho sức khỏe!
-
Loại củ này là một trong thực phẩm tuyệt vời đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể như giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim, giảm sự mệt mỏi.
-
Loại củ này ngoài luộc chín ăn trực tiếp hoặc xay thành bột để làm bánh còn có thể dùng để nấu chè, nấu xôi.
-
Đây là loại củ nên ăn trong mùa đông xuân, trắng như sữa, giòn mềm, thơm phức, hầm với thịt bò rất ngon.
-
Loại củ này được coi là thực phẩm có tính kháng viêm cao. Ngoài ra, nó lại rất giàu vitamin A, B, C... dùng để chế biến nhiều món ngon.
-
Loại củ này bổ dưỡng hơn khoai lang gấp 10 lần, giúp bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.