Loại củ
-
Loại củ này rất đáng ăn vào mùa xuân, có vị giòn ngọt, bổ dưỡng của nhân sâm, xào với rau mùa xuân rất bổ dưỡng.
-
Món chè nấu từ loại củ này vừa dẻo vừa ngọt bùi, ăn với nước đường, pha lẫn vị bùi của dừa non vị giòn của cùi bưởi.
-
Loại củ này là sản phẩm tốt của người xưa để bổ sung năng lượng sống, tiêu hóa thức ăn và làm mịn ruột.
-
Trong thành phần của loại củ này còn chứa chất cryptoxanthin, có tác dụng ngăn chặn các bệnh ung thư vòm họng và ung thư phổi.
-
Loại củ nhỏ bé "ngoài đen, trong trắng" này vô cùng bổ dưỡng, được cho là bổ gấp 10 lần củ sen, bạn đừng bỏ qua.
-
Loại thịt này có hàm lượng protein cao, có tác dụng bồi bổ cơ thể, thích hợp với người tập gym hoặc sức yếu.
-
Mỗi khi tết đến xuân về, loại củ này được dùng làm món mứt đón tết không thể thiếu ở nhiều gia đình.
-
Loại củ giá rẻ này được mệnh danh là "thần dược", rất tốt cho sức khỏe, thường xuyên xuất hiện trong bữa cơm của gia đình Việt.
-
Loại củ này được nhiều người coi là "thần dược" phòng ngừa bệnh tật, làm thành món khô nhâm nhi ngày Tết cực ngon.
-
Đây là loại rau vô cùng tốt cho sức khỏe mà bạn nên ăn vào mùa đông. Loại rau này rất giàu vitamin và khoáng chất tự nhiên như vitamin C, vitamin E, kali, canxi.