Chủ đề nóng

lưu trữ

 • Lưu trữ ái ân - lợi bất cập hại

  Lưu trữ ái ân - lợi bất cập hại

  Vừa rồi tôi phát hiện ông xã có hành động lạ là lén… ghi âm “chuyện vợ chồng”. Tôi hỏi thì anh ấy nói là để “ôn lại” tình cảm khi cần. Thưa bác sĩ, tôi tin chồng nhưng không khỏi lấn cấn…
 • Thanh Hóa: Cách chức Chủ tịch xã dùng bằng giả

  Thanh Hóa: Cách chức Chủ tịch xã dùng bằng giả

  Dân Việt - Theo đơn tố cáo của người dân, UBND huyện Hoằng Hoá kiểm tra và xác nhận ba cán bộ xã Hoằng Kim sử dụng bằng tốt nghiệp THPT giả, không có trong hồ sơ lưu trữ cấp bằng tốt nghiệp của Sở GD-ĐT tỉnh.
 • 10 loại thực phẩm quá hạn trong tủ lạnh

  10 loại thực phẩm quá hạn trong tủ lạnh

  Dân Việt - Lần gần đây nhất bạn nhìn chăm chú vào tủ lạnh, chộp lấy một túi thức phẩm và thử ngửi nó là khi nào? Bạn có thể băn khoăn thực phẩm đó còn tốt hay không?
 • Hóa ra tủ lạnh đã có từ thời... cổ đại

  Hóa ra tủ lạnh đã có từ thời... cổ đại

  Chắc hẳn nhiều người cho rằng tủ lạnh là thành tựu khoa học của thế kỷ 20. Ít người biết rằng tủ lạnh đã có từ thời cổ đại, từ năm 400 trước Công nguyên.
 • Bỏ không hơn 30 tỷ đồng

  Bỏ không hơn 30 tỷ đồng

  (Dân Việt) - Đề án 1956 về “Đào tạo nghề cho lao động nông thôn tới năm 2020” đặt mục tiêu xây dựng mỗi huyện một trung tâm dạy nghề. Tuy nhiên, nhiều huyện nghèo đã xây trung tâm dạy nghề và sử dụng không hiệu quả...
 • Cận cảnh nơi ở siêu sang của Real trên đất Thổ Nhĩ Kỳ

  Cận cảnh nơi ở siêu sang của Real trên đất Thổ Nhĩ Kỳ

  Dân Việt - Thầy trò HLV Jose Mourinho đã sang Thổ Nhĩ Kỳ để chuẩn bị cho cuộc tái đấu với Galatasaray tại tứ kết lượt về Champions League. Địa điểm lưu trú của họ là khách sạn hạng sang Kempiski.
 • Kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống nhiếp ảnh Việt Nam

  Kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống nhiếp ảnh Việt Nam

  Dân Việt - Sáng 15.3, Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam đã long trọng tổ chức 60 năm ngày truyền thống nhiếp ảnh Việt Nam tại Trung tâm Lưu trữ và Triển lãm ảnh nghệ thuật Việt Nam.
 • Thăm Cánh đồng chết - nơi lưu trữ 8.000 xương sọ

  Thăm Cánh đồng chết - nơi lưu trữ 8.000 xương sọ

  8.000 hộp sọ, những mộ chôn tập thể, rải rác xương người trên lối đi ở di tích lịch sử Cánh đồng chết Choeung Ek (Campuchia) là dấu ấn không thể quên về tội ác diệt chủng của chế độ Pol Pot những năm 70.
 • Mỹ Sơn sẽ có dịch vụ lưu trú homestay

  Mỹ Sơn sẽ có dịch vụ lưu trú homestay

  (Dân Việt) - Ngày 27.2, Ban quản lý Di tích và Du lịch Mỹ Sơn (Duy Xuyên, Quảng Nam) cho biết, dịch vụ lưu trú tại nhà dân (homestay) ở Khu di tích Mỹ Sơn sẽ chính thức khai trương vào giữa tháng 3 tới.
 • Hà Nội qua những tấm bản đồ từ đầu thế kỷ 20

  Hà Nội qua những tấm bản đồ từ đầu thế kỷ 20

  Kho bản đồ tiếp nhận từ Sở quản thư điền thổ Hà Nội (trước năm 1954), khu vực nội thành được chia thành 14 khu, có 410 tờ, khu vực ngoại thành theo địa danh 54 làng có 529 tờ. Bản vẽ thể hiện chi tiết đến hàng trăm nghìn thửa đất.