Chủ đề nóng

mắc bẫy

 • Nhiều thanh niên miền Tây mắc bẫy tuyển 'phi công trẻ'

  Nhiều thanh niên miền Tây mắc bẫy tuyển 'phi công trẻ'

  Lộc lên mạng xã hội đăng tin tuyển trai trẻ phục vụ tình dục cho các quý bà, sau đó lừa họ đến nhà nghỉ rồi chiếm đoạt tài sản.
 • Iran biết cách để không mắc mưu Mỹ

  Iran biết cách để không mắc mưu Mỹ

  Iran biết là nếu "ăn miếng trả miếng" với Mỹ, cũng rút khỏi thỏa thuận, sẽ mắc mưu của Mỹ. Như vậy, nhìn vào sẽ thấy không chỉ Mỹ mà cả Iran đang xé bỏ thỏa thuận hạt nhân, cựu Đại sứ Việt Nam tại Iran, Tiến sĩ Nguyễn Hồng Thạch đánh giá khi trao đổi với Dân Việt.
 • Chuyên gia: Mỹ tấn công Triều Tiên là mắc bẫy Kim Jong-un

  Chuyên gia: Mỹ tấn công Triều Tiên là mắc bẫy Kim Jong-un

  Trong bối cảnh Trung Quốc tăng cường cấm vận, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un có thể phải buộc Mỹ cho Bắc Kinh và Moscow thấy tầm quan trọng của Triều Tiên.
 • Cẩn trọng “bẫy” vay tiêu dùng lãi suất 0%

  Cẩn trọng “bẫy” vay tiêu dùng lãi suất 0%

  Thời điểm năm mới tới gần cũng là lúc các công ty tài chính đẩy mạnh tín dụng tiêu dùng với nhiều mức lãi suất hấp dẫn dành cho các cá nhân cần vay tiền cho hoạt động mua sắm cuối năm. Song nếu không thận trọng, khách hàng rất dễ bị “mắc bẫy”.
 • Điểm xét tuyển ĐH Y Hà Nội thấp: Thí sinh có bị mắc bẫy?

  Điểm xét tuyển ĐH Y Hà Nội thấp: Thí sinh có bị mắc bẫy?

  Lãnh đạo trường Đại học Y Hà Nội cho biết, quyết định điểm nhận hồ sơ xét tuyển của trường do hội đồng tuyển sinh cân nhắc, trường luôn hướng tới quyền lợi của thí sinh.
 • 5 ngân hàng lớn "sập bẫy" người đàn ông

  5 ngân hàng lớn "sập bẫy" người đàn ông

  Làm giả những bộ hồ sơ, ông Tâm đã "qua mặt" 5 ngân hàng lớn và lừa chiếm đoạt 340 triệu đồng.
 • “Trong tháng 5, Trung Quốc phải rút giàn khoan”

  “Trong tháng 5, Trung Quốc phải rút giàn khoan”

  "Vì bản chất câu chuyện này, Trung Quốc đưa giàn khoan vào vùng biển Việt Nam đâu phải để khoan dầu mà chỉ để xem thái độ và phản ứng của chúng ta thôi...", Tướng Lê Mã Lương nhận định.
 • Cán bộ xã gài bẫy bắt bò của dân

  Cán bộ xã gài bẫy bắt bò của dân

  Một nông dân ở xã miền núi Tiên Phong, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam gửi đơn đến Báo NTNN và các cơ quan chức năng huyện Tiên Phước, tố cáo cán bộ tư pháp xã này tự ý gài bẫy bắt bò của dân đem bán...
 • Hám của lạ, đại gia dính bẫy "chân dài" chuyển giới

  Hám của lạ, đại gia dính bẫy "chân dài" chuyển giới

  Ngất ngây trước vẻ đẹp mê hồn của "chân dài" chuyển giới, anh T đã bị "chân dài" chuyển giới lừa cho "vui vẻ" rồi cuỗm đi chiếc dây chuyền cùng mặt lục giác hình con nhện có giá hàng trăm triệu đồng.
 • Vì sao Mr Đàm loại giải nhất Sao Mai?

  Vì sao Mr Đàm loại giải nhất Sao Mai?

  “Ông hoàng nhạc Việt” giải thích, việc anh loại Hà Linh ra khỏi đội thực chất là hành động “phái điệp viên” và các huấn luyện The Voice đã mắc bẫy khi tranh cướp cô gái này về đội.