Chủ đề nóng

máy ghi

 • Bộ GD ĐT công bố đường dây nóng phản ánh thi tốt nghiệp

  Bộ GD ĐT công bố đường dây nóng phản ánh thi tốt nghiệp

  Ngày 29.5, Bộ GD ĐT đã có văn bản yêu cầu thanh tra các Sở GD ĐT trên cả nước phải thành lập đường dây nóng và cử cán bộ túc trực tiếp nhận thông tin phản ánh tiêu cực trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2014.
 • Arsenal hỏi mua “cỗ máy ghi bàn” người Pháp

  Arsenal hỏi mua “cỗ máy ghi bàn” người Pháp

  Tờ Metro (Anh) đưa tin, HLV Arsene Wenger đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo người Pháp Loic Remy trong kỳ chuyển nhượng mùa hè để tăng cường sức mạnh cho hàng công Arsenal.
 • Vụ MH370 mất tích: "Tất tần tật" bí mật của hộp đen

  Vụ MH370 mất tích: "Tất tần tật" bí mật của hộp đen

  Tung tích chiếc máy bay MH370 bí ẩn đã được phát hiện và chỉ cần tìm ra hộp đen, câu chuyện kì lạ đằng sau chiếc máy bay sẽ được hé lộ…
 • Từ chối nhận phong bì, phóng viên bị đánh phải nhập viện?

  Từ chối nhận phong bì, phóng viên bị đánh phải nhập viện?

  Nhà báo Nguyễn Thanh Luận (phóng viên một tờ báo tại Gia Lai) tố cáo, trong lúc điều tra một vụ việc có dấu hiệu sai phạm, anh bị một số cán bộ, nhân viên BQL các dự án đầu tư xây dựng cơ bản huyện Phú Thiện nhốt, đánh phải nhập viện.
 • Arsenal quyết chi 30 triệu bảng mua “Cỗ máy ghi bàn"

  Arsenal quyết chi 30 triệu bảng mua “Cỗ máy ghi bàn"

  HLV Arsene Wenger quyết chi 30 triệu bảng để chiêu mộ tiền đạo Diego Costa của Atletico Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa đông nhằm tăng cường “hỏa lực” cho hàng công Arsenal.
 • Arsenal tốn 25 triệu bảng mua “cỗ máy ghi bàn”

  Arsenal tốn 25 triệu bảng mua “cỗ máy ghi bàn”

  Mới đây, HLV Arsene Wenger đã quyết “dốc hầu bao” 25 triệu bảng để chiêu mộ tiền đạo Christian Benteke của Aston Villa trong kỳ chuyển nhượng mùa đông để tăng cường sức mạnh cho hàng công Arsenal.
 • Tự lực tự cường

  Tự lực tự cường

  Một số tỉnh thành đã tiến hành trang bị máy tính cá nhân cho các đại biểu HĐND. Có nơi trang bị máy tính bảng iPad, có nơi trang bị máy tính xách tay laptop. Nhưng tại Quảng Bình, được trang bị laptop mà chẳng thấy đại biểu nào sử dụng cả.
 • Thí sinh đối mặt với đề khó

  Thí sinh đối mặt với đề khó

  (Dân Việt) - Đợt 1, kỳ thi ĐH-CĐ 2013 đã kết thúc với nhiều điểm bất ngờ, bởi đề thi khá dài và khó. Trong đó ngày thi thứ 2, thí sinh thi khối V (môn vẽ) bất ngờ với đề bài vẽ dựa vào cảm nhận thơ ca.
 • Cháu ông thi trượt

  Cháu ông thi trượt

  (Dân Việt) - Nghe có kết quả thi tốt nghiệp phổ thông trung học, ông nội lại lụm cụm sang hỏi cháu nội ông đi thi kết quả ra sao. Bố mẹ nó buồn rầu thưa: “Cháu ông trượt mất rồi, ông ạ”.
 • Hiếm thí sinh mang máy ghi âm, ghi hình vào phòng thi

  Hiếm thí sinh mang máy ghi âm, ghi hình vào phòng thi

  Dân Việt - Những tưởng thí sinh khá hào hứng với việc Bộ GD-ĐT cho phép mang máy ghi âm, ghi hình vào phòng thi, tuy nhiên, thực tế tại nhiều điểm thi sáng nay ở Hà Nội lại hoàn toàn trái ngược với phán đoán trên.