Mì ramen
-
Trong bối cảnh chi phí thực phẩm tăng vọt, ramen, món ăn liền giá rẻ được ưa chuộng tại Hàn Quốc, dự kiến tăng giá vào tháng tới, theo Korea Herald.
-
Để đến được tiệm mì Rishiri Ramen Miraku, thực khách từ Tokyo phải bay 2 giờ, đi tàu rồi lại bắt phà mới đến nơi nhưng nhà hàng vẫn rất hút khách nhờ món mì ramen với hương vị đẳng cấp.
-
Menbakaichidai là món mì ramen được phục vụ khi đang bùng cháy với hương vị đặc trưng chỉ có duy nhất ở Kyoto, Nhật Bản.
-
Một công ty của Trung Quốc đã chế tạo ra một cỗ máy có khả năng sản xuất ra 200.000 gói mì ramen chỉ trong 8 giờ, tức là trong 1 giờ có thể sản xuất tới 25.000 gói mì.
-
Bên trên tô mì ramen nóng hổi và 2 miếng kem ốc quế mát lạnh, ngọt lịm như tan trong miệng.
-
Mỗi thành phố của Nhật Bản đều có những điểm du lịch độc đáo và ẩm thực riêng rất ấn tượng và hấp dẫn, không nơi nào giống với nơi nào. Hãy lưu lại những món ăn đặc trưng của từng thành phố để khi có dịp đến Nhật Bản bạn được thưởng thức mà không phải hối tiếc.
-
Thực khách sẽ được thưởng 50.000 yên (khoảng 10 triệu đồng) nếu tham gia thử thách ăn hết tô mì ramen khổng lồ này trong 20 phút.
-
Người châu Á rất ưa chuộng các loại mì, phở với nhiều hương vị hấp dẫn, nhưng được thực khách đánh giá cao nhất chính là phở Việt Nam.
-
Nếu bạn đi du lịch đến các nước sau, nhất định phải thử những món ăn mang tính biểu tượng của mỗi quốc gia đã được các du khách đánh giá là ngon nhất thế giới này.
-
Những người muốn nếm thử món ăn kinh dị này đã xếp thành hàng dài trước cửa nhà hàng với hy vọng được nếm thử.