Chủ đề nóng

minh oan

 • Dân mạng minh oan cho Thu Quỳnh giữa ồn ào lộ clip nóng

  Dân mạng minh oan cho Thu Quỳnh giữa ồn ào lộ clip nóng

  Thấy Thu Quỳnh đau đầu, bức xúc vì bị vướng phải ồn ào bị nghi vấn lộ clip sex, dân mạng tìm cách minh oan cho nữ diễn viên đồng thời động viên cô không nên quan tâm đến sự việc này, tập trung cho công việc.
 • Ông lão được minh oan nhờ những lá thư tình

  Ông lão được minh oan nhờ những lá thư tình

  Việc ông Alvin (57 tuổi) giấu giếm gì trong căn nhà xập xệ ngoài rìa thị trấn Ringgold (bang Georgia) là câu hỏi với nhiều người dân thị trấn suốt nhiều năm.
 • Ba người đàn ông được minh oan tội giết người sau 39 năm

  Ba người đàn ông được minh oan tội giết người sau 39 năm

  Công an bắt 4 người với cùng cáo buộc giết người song chỉ có một là hung thủ thực sự.
 • Vụ Asanzo “minh oan”: "Lấn quá sâu, bơi quá xa, quay đầu mới là bờ"

  Vụ Asanzo “minh oan”: "Lấn quá sâu, bơi quá xa, quay đầu mới là bờ"

  Theo PGS.TS Đinh Trọng Thịnh, việc Asanzo tổ chức họp báo với nội dung “Chúng tôi được minh oan” khi chưa có kết luận chính thức từ cơ quan có thẩm quyền là hành động thiếu khôn ngoan. Vấn đề cốt lõi đối với Asanzo chính là bản thân doanh nghiệp phải nhận thức được mình đang ở đâu, đúng cái gì và sai cái gì… như thế mới là cầu thị.
 • "Asanzo ghi xuất xứ Việt Nam không được, Trung Quốc không xong"

  "Asanzo ghi xuất xứ Việt Nam không được, Trung Quốc không xong"

  Trao đổi với Dân Việt, Luật sư Trương Thanh Đức, Chủ tịch HĐTV Công ty Luật BASICO cho biết, các căn cứ được ông Phạm Văn Tam và các đồng sự đưa ra để "minh oan" cho Asanzo là chưa đủ, tuy nhiên, cũng không thể khẳng định có hành vi vi phạm. Dư luận vẫn cần có cái nhìn khách quan, công tâm hơn cho doanh nghiệp.
 • CEO Phạm Văn Tam tự “minh oan”: Chưa đủ cơ sở Asanzo "vô tội"?

  CEO Phạm Văn Tam tự “minh oan”: Chưa đủ cơ sở Asanzo "vô tội"?

  Sáng 17/9, tập đoàn Asanzo tổ chức họp báo với nội dung “Chúng tôi được minh oan” tại Hà Nội. Tại buổi họp báo, các phóng viên đặt câu hỏi về việc Asanzo đã đủ cơ sở để chứng minh hoạt động không có sai phạm, tuy nhiên vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng.
 • Vụ án bị lãng quên do điều tra viên Mỹ tắc trách

  Vụ án bị lãng quên do điều tra viên Mỹ tắc trách

  Thiếu sót của cảnh sát bang Texas khiến cái chết của Pamela Shelly bị kết luận sai trong 12 năm, cho tới khi một kênh truyền hình vào cuộc.
 • Những vụ án oan rúng động Việt Nam

  Những vụ án oan rúng động Việt Nam

  Sau nhiều ngày sống trong tủi nhục với các tội giết người, cướp tài sản và hiếp dâm, một cán bộ xã đã được minh oan khi hung thủ thật sự lộ diện.
 • Tết của người vừa được minh oan sau 33 năm

  Tết của người vừa được minh oan sau 33 năm

  Mùa xuân năm nay, gia đình tôi đã có một cái Tết thật sự. Dù thời tiết tại TP.Buôn Ma Thuột năm nay lạnh hơn các năm khác, nhưng lòng tôi cảm thấy ấm áp vô cùng.
 • Triều Tiên bất ngờ được minh oan

  Triều Tiên bất ngờ được minh oan

  Không có bằng chứng nào cho thấy Triều Tiên lấy tiền lương của các công nhân làm việc tại khu công nghiệp Kaesong (hiện đã đóng cửa) để dùng vào chương trình chế tạo vũ khí, ban chuyên gia do Bộ Thống nhất Hàn Quốc bổ nhiệm cho biết hôm 28.12.