Chủ đề nóng

mối lái

 • Thị trường lúa gạo: Thông tin ngắt khúc

  Thị trường lúa gạo: Thông tin ngắt khúc

  Hành vi của doanh nghiệp mua lúa gạo còn mang nặng suy nghĩ thông tin là bí mật, độc quyền biết tin hoặc chia sẻ theo nhóm lợi ích kéo theo tình trạng cùng trong chuỗi nhưng không hiểu biết về nhau.
 • Ribery thừa nhận quan hệ tình dục với gái vị thành niên

  Ribery thừa nhận quan hệ tình dục với gái vị thành niên

  Sau khi được UEFA tôn vinh là Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu trong đêm Gala tại Monaco, Franck Ribery phải tới Paris để dự phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên.
 • Mất gần 6 tỉ đồng đổi lấy 6kg vàng giả

  Mất gần 6 tỉ đồng đổi lấy 6kg vàng giả

  Số vàng mà bà Cúc bị lừa đổi lấy 6 tỉ đồng trông rất giống vàng thật, được gia công rất công phu. Do vậy nếu nhìn bằng mắt thường không thể nhận ra vàng giả hay thật.
 • Chơi hàm cá mập: Thú vui đắt đỏ, xa hoa

  Chơi hàm cá mập: Thú vui đắt đỏ, xa hoa

  Chỉ cho khách xem vài tấm hình về nanh cá mập bọc bạc và chiếc hàm khủng, ông Xuân (quận 1, TP HCM) bật mí: "Hàm cá mập lớn nhất mà tôi đang giữ chú có thể đưa nguyên đầu vào đấy vẫn lọt thỏm".
 • Đánh người, cướp của giữa ban ngày để trả thù

  Đánh người, cướp của giữa ban ngày để trả thù

  Dân Việt - Một người khách hỏi mượn anh Hiền điện thoại để gọi cho bạn nhưng lại bất ngờ đấm vào mặt anh Hiền. sau đó, một nhóm khoảng 7 đối tượng có mặt trong quán xông vào đánh anh Hiền và cướp đồ.
 • Ông Strauss-Kahn bị buộc tội môi giới mại dâm

  Ông Strauss-Kahn bị buộc tội môi giới mại dâm

  (Dân Việt) - Theo Reuters, ngày 26.3, cựu Giám đốc Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF), ông Dominique Strauss-Kahn, đã bị buộc tội dắt gái cho đường dây mại dâm có tổ chức ở thành phố Lille của Pháp.
 • Đớn đau lấy chồng ngoại, sao vẫn cứ lao đi?

  Đớn đau lấy chồng ngoại, sao vẫn cứ lao đi?

  (Dân Việt) - Nhiều người không quen phong tục, không biết ngôn ngữ, trở thành nô lệ tình dục và làm ô sin nơi xứ người. Đau đớn, tủi nhục nhưng không biết kêu ai.
 • Cô dâu Việt “thăm nhà” qua màn hình

  Cô dâu Việt “thăm nhà” qua màn hình

  (Dân Việt) - Để bắc những cầu nối tình cảm cha mẹ - con cái và dâu rể với hai nhà thông gia, một chương trình hội ngộ trực tuyến gia đình Việt - Hàn đã được tổ chức chiều 16-9 tại Hà Nội và TP.HCM.