Món ăn việt
-
Trong những năm gần đây, Dh Foods trở thành thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực F&B ở Việt Nam nhờ sự năng động và rất "chịu chi" cho các việc xây dựng thương hiệu trong nước và quốc tế, với nhiều ý tưởng sáng tạo gây ấn tượng riêng biệt.
-
Măng là món ăn quen thuộc trong mâm cơm Việt, vậy thường xuyên ăn măng có tác dụng gì?
-
Quầy hàng của bà Kiều Hạnh, Việt kiều ở Singapore, là nơi Ngoại trưởng Singapore Vivian Balakrishnan mời Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam Bùi Thanh Sơn dùng bữa trưa 18/7.
-
Theo hãng tin ABS-CBN News của Philippines, tập đoàn nhà hàng lớn nhất Philippines Jollibee Foods Corp sẽ thoái vốn khỏi thương hiệu Phở 24 tại nước này, nhưng đang hướng tới mở rộng sự hiện diện tại thị trường Việt Nam.
-
Culture Trip nhận định “nền ẩm thực của Việt Nam thay đổi theo từng vùng miền và sự khác biệt là điều khá dễ nhận thấy”. Dưới đây đánh giá của chuyên trang du lịch này về sự khác nhau giữa ẩm thực hai miền Nam – Bắc.
-
Dạo quanh thế giới để xem người Việt đón năm mới 2023 với tâm thế như thế nào sau 3 năm bùng dịch Covid-19.
-
Sau khi khảo sát ý kiến độc giả trên khắp thế giới, chuyên trang du lịch nổi tiếng Lonely Planet đã tổng hợp 6 món ăn Việt mà khách Tây cho rằng 'khác thường' nhưng đáng thử bậc nhất tại mảnh đất hình chữ S.
-
Nặng lòng với ẩm thực quê hương của vợ, anh Chad Kubanoff vẫn miệt mài tận hưởng và sáng tạo các món ăn đậm chất Việt Nam mỗi ngày.
-
Những món ăn Việt được truyền thông quốc tế ca ngợi giờ đây không chỉ xuất hiện trong những cửa tiệm chuyên bán món Việt.
-
Không chỉ chinh phục được khẩu vị của bạn bè quốc tế mà những món ăn này còn liên tục xuất hiện trên báo nước ngoài với những lời khen “có cánh”.