Món ngon mỗi ngày
-
Bộ phận này mọi người ngại tanh nên không nhiều người muốn ăn. Tuy nhiên, nó lại là món bổ máu, dưỡng da rất tốt.
-
Loại quả này còn chứa vitamin và các loại khoáng chất có lợi như magie, canxi, phốt pho, sắt,... , xào chay cũng ngon.
-
Bạn có thường xuyên bỏ đi phần lá của rau củ? Hãy dừng lại và đọc ngay bài viết này. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 3 loại lá rau vô cùng bổ dưỡng mà bạn không nên bỏ qua.
-
Loại thịt này có đến 80% là protein, lipid 9,1%, glucid 25%, canxi 1,1% và các loại axít amin cần thiết của cơ thể.
-
Loại rau dại này có thể tim thấy vào mùa đông. Bạn nên mua nhiều để bảo quản, ăn dần, làm món ngon bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Loại thịt này trở thành nguyên liệu lý tưởng trong mùa lạnh, cung cấp đủ năng lượng và tăng cường khả năng miễn dịch.
-
Loại hạt này đang vào mùa thu hoạch, thơm phức và bổ dưỡng, bạn đừng bỏ lỡ nếu không lại phải chờ sang năm.
-
Loại thịt này có vị ngọt, mặn, không độc, có tác dụng thanh nhiệt, sinh huyết, tán ứ, giảm đau, bổ xương tuỷ
-
Bạn có thể nấu xôi theo cách này để làm thành món ăn sáng, ăn phụ cho gia đình, hương vị thơm ngon lại sạch sẽ.
-
Món kho luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bữa cơm gia đình. Tuy nhiên, việc pha chế nước sốt vừa miệng, đậm đà lại không phải ai cũng biết.