Chủ đề nóng

Một Sài Gòn đầy ắp tình người qua bài hát Sài Gòn thương của Kyo York

THDV Chủ nhật, ngày 22/08/2021 16:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây ca sĩ Kyo York ra mắt MV Sài Gòn thương, ca khúc do nhạc sỹ Khúc Đạo Minh sáng tác mang nhiều cảm xúc về một Sài Gòn trong gian khó. Ca từ mang nặng những tâm tình của Khúc Đạo Minh, một người tự nhận yêu Sài Gòn đến thắt lòng, cùng với giọng ca của Kyo York vừa lạ, vừa chân tình đến trào nước mắt.
Bình luận 0

MV ca khúc Sài Gòn thương của Kyo York có lồng thêm phần hình vẽ của hoạ sĩ Lê Sa Long, những bức tranh phản ánh chân thật về tình hình Sài Gòn lúc này chính là nguồn cảm hứng chủ đạo để nhạc sĩ Khúc Đạo Minh sáng tác nên ca khúc Sài Gòn thương. Nguồn MV: Kyo York Official Youtube.

Chia sẻ với báo chí, Kyo York cho rằng, âm nhạc sẽ là liều thuốc bổ cho những ai đang gặp khó khăn, xoa dịu phần nào nỗi đau. Đó là lý do Kyo phát hành MV Sài Gòn thương trong thời điểm này. 

Với Kyo, thực hiện MV Sài Gòn thương là một thử thách đối với anh. Đây là lần đầu tiên anh hát dân ca và mất 14 ngày để hoàn thành sản phẩm. Phần thu âm và quay hình Kyo phải tự thực hiện bằng điện thoại. Anh mất đến 6-7 lần thu âm mới ưng ý.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem