Chủ đề nóng

mứt gừng

 • Mứt gừng dẻo cay cay, thơm nồng ấm lòng ngày Tết

  Mứt gừng dẻo cay cay, thơm nồng ấm lòng ngày Tết

  Mứt gừng sợi dẻo thơm thơm, cay cay ngọt ngọt đã miệng vô cùng. Đảm bảo khách đến chơi dịp tết sẽ phải trầm trồ khen ngon.
 • Bí quyết sên mứt gừng dễ dàng kết tinh, không dính bết

  Bí quyết sên mứt gừng dễ dàng kết tinh, không dính bết

  Những ngày Tết trời se lạnh mà được quây quần bên gia đình, cùng nhau thưởng thức ly trà thơm nồng nhâm nhi những miếng mứt gừng ngòn ngọt, cay cay thì thật ấm áp biết bao.
 • Mỹ Tâm bụi phủi ngồi gói bánh tét, sên mứt

  Mỹ Tâm bụi phủi ngồi gói bánh tét, sên mứt

  Khác với nhiều đồng nghiệp, Mỹ Tâm không nhận lịch diễn mà dành trọn những ngày xuân cho gia đình. Mỗi năm, “họa mi tóc nâu” luôn cùng ba mẹ, các cháu trong nhà tự tay gói bánh tét, làm mứt gừng, khoai lang.
 • Mứt Tết xưa và nay

  Mứt Tết xưa và nay

  Nói đến hương vị Tết bao đời nay của người Việt, có một món “ngọt” không thể thiếu: Đó là mứt Tết. Giống như “miếng trầu là đầu câu chuyện”, mứt là món khai vị cho mọi cuộc viếng thăm, chúc tụng.
 • Mồng 1 tết, Mỹ Tâm mời bánh tét, mứt dừa

  Mồng 1 tết, Mỹ Tâm mời bánh tét, mứt dừa

  Dân Việt - Vừa hoàn thành xong vai trò giám khảo ở chương trình Vietnam Idol cũng là Tết Nguyên đán đến gần, Mỹ Tâm đã dành thời gian rảnh rỗi hiếm hoi của mình để trổ tài nội trợ trong ngày tết.
 • Làng mứt đón tết

  Làng mứt đón tết

  (Dân Việt) - Trong vòng 1 tháng giáp tết, nhiều hộ làm mứt gừng truyền thống ở thôn Mỹ Chánh (xã Hải Chánh, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) có thu nhập bằng cả năm so với việc làm nông của người nông dân ở quê.
 • Thơm cay mứt gừng dẻo

  Thơm cay mứt gừng dẻo

  Mứt gừng dẻo vừa bớt cay, vừa thơm ngon hơn mứt gừng lát. Bà tôi có một bí kíp khi làm món này: cho thêm một chút trái thơm bằm nhỏ, món mứt sẽ thơm dậy mùi vị, thêm độ chua nhẹ khiến người già, trẻ nhỏ đều muốn nhâm nhi.