Mứt Tết
-
Nhiều loại bánh mức công nghiệp ra đời khiến mứt gừng nguyên củ, một loại đặc sản Tết đặc biệt ở Bình Dương, bị cạnh tranh khốc liệt. Không ai biết rõ nghề truyền thống này có từ bao lúc nào, và bây giờ thì không ai chắc còn giữ được nghề của ông bà bao lâu nữa.
-
Đoàn kiểm tra do đích thân Giám đốc Phạm Khánh Phong Lan cùng các thành viên Sở An toàn thực phẩm TP.HCM thực hiện, đã kiểm tra, lấy mẫu ngẫu nhiên nhiều loại bánh mứt để test nhanh, kiểm tra định tính hàn the và các nhiều chỉ tiêu an toàn khác.
-
Mứt chế biến từ loại quả này cho bạn hương vị tuổi thơ mỗi khi Tết đến Xuân về, không chỉ ngon còn đẹp mắt.
-
Mứt Tết là món không thể thiếu trong ngày Tết. Thay vì chọn mua các loại mứt có sẵn trên thị trường, nhiều chị em nội trợ rộn ràng tự tay làm để chuẩn bị cho món đặc trưng ngày Tết Nguyên Đán này.
-
Với cách làm mứt đu đủ này, bạn sẽ có món ăn thơm ngon, lạ miệng để chiêu đãi khách vào ngày Tết.
-
Những ngày còn thơ, mỗi khi cây chùm ruột sau nhà trổ hoa, tôi lại mừng thầm vì mình sắp được ăn Tết. Cũng bởi, cây chùm ruột ra hoa là dấu hiệu báo thời tiết sắp vào Xuân.
-
Công an huyện Mai Sơn (Sơn La) cho biết, đơn vị vừa thu giữ hàng nghìn hộp mứt Tết không rõ nguồn gốc đang trên đường vận chuyển đến tay người tiêu dùng.
-
Tự làm mứt cùi dưa hấu sẽ cho bạn trải nghiệm thú vị lại có được món ăn ngon miệng, đẹp mắt nữa.
-
Tự làm mứt gừng để thưởng thức trong ngày giáp Tết lạnh lẽo này sẽ không gì tuyệt bằng. Miếng mứt gừng giúp cơ thể bạn ấm nóng, mạnh khỏe.
-
Từ bé ăn mứt Tết bà nội làm, chị Nguyễn Thị Minh Thy (Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại, Dịch Vụ Bắc Mỹ Thuận, tỉnh Tiền Giang) đâm nghiện rồi tự sản xuất giữ đúng hương vị mứt Tết cổ truyền.