Chủ đề nóng

Mỹ nhân bóng chuyền kiếm 10 triệu USD khỏa thân trên Playboy

Thứ hai, ngày 13/07/2020 14:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Gabrielle Reece từng được tạp chí thời trang Elle bình chọn là một trong năm người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Chưa dừng lại ở đây, cô còn gây ngạc nhiên khi từng xuất hiện trên ấn phẩm Playboy vào năm 2001.
Bình luận 0

Được sinh ra tại trên hòn đảo La Jolla, California. Bởi vậy ngay từ nhỏ Gabrielle Reece đã được tiếp xúc với môn bóng chuyền bãi biển, cũng từ lúc đó cô đã bén duyên với môn bóng này. Một biến cố xảy ra cô đang học trung học, bố của Reece qua đời trong một tai nạn máy bay. Do vậy Gabrielle Reece cùng mẹ vào đất liền và học tập tại trường đại học Florida State nơi cô theo học chuyên ngành truyền thông.

Mỹ nhân bóng chuyền kiếm 10 triệu USD khỏa thân trên Playboy - Ảnh 1.

Gabrielle Reece từng đồng ý lên hình trên Playboy.

Tại trường đại học Gabrielle Reece tham gia đội bóng chuyền và cô nhanh chóng trở thành trụ cột của đội bóng. Tuy vậy tình yêu với môn bóng chuyền bãi biển vẫn cháy bỏng, do đó cô quyết định trở lại chơi bóng chuyền trên bãi biển.

Đây là bước ngoặt lớn giúp cô được biết đến nhiều hơn, bởi với đặc thù của môn bóng chuyền bãi biển các VĐV luôn phải mặc bikini thi đấu nên cơ thể hoàn hảo của Reece đã có "đất dụng võ". Cô liên tiếp nhận được lời mời làm mẫu ảnh từ các tạp chí nổi tiếng tại Mỹ, thậm chí trong một lần cô còn đồng ý để nhận lời làm mẫu cho tạp chí Playboy (tạp chí dành cho đàn ông).

Theo thống kê, Gabrielle Reece là một trong những vận động viên bóng chuyền kiếm nhiều tiền nhất trong lịch sử khi "bỏ túi" 10 triệu USD. Sau khi lập gia đình, Reece thời gian gần đây thường xuyên chia sẻ những bức ảnh cá nhân lên mạng xã hội với ông xã Laird Hamilton - vận động viên lướt ván lừng danh.

Mỹ nhân bóng chuyền kiếm 10 triệu USD khỏa thân trên Playboy - Ảnh 2.

Mỹ nhân bóng chuyền kiếm 10 triệu USD khỏa thân trên Playboy - Ảnh 3.

Mỹ nhân bóng chuyền kiếm 10 triệu USD khỏa thân trên Playboy - Ảnh 4.

Mỹ nhân bóng chuyền kiếm 10 triệu USD khỏa thân trên Playboy - Ảnh 5.

Mỹ nhân bóng chuyền kiếm 10 triệu USD khỏa thân trên Playboy - Ảnh 6.


PV
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem