Chủ đề nóng

Mỹ Tâm bất ngờ được trao cup MTV EMAs trên sân khấu Idol

Thứ hai, ngày 24/03/2014 13:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngay trên sân khấu Vietnam Idol, Mỹ Tâm đã nhận được chiếc cúp biểu tượng danh hiệu “Nghệ sĩ được yêu thích nhất khu vực Đông Nam Á", mặc dù buổi lễ trao giải của MTV EMAs 2013 diễn ra tháng 11 vừa rồi tại Amsterdam - Hà Lan.
Bình luận 0
MTV Việt Nam và Vietnam Idol 2013 dành một bất ngờ lớn cho giám khảo Mỹ Tâm trước khi bắt đầu đêm Gala 5 tối qua, 23.3 bằng một đoạn video ngắn, trong đó tổng kết chặng đường Mỹ Tâm từ khi được đề cử cho đến khi chiến thắng danh hiệu Best Southeast Asia Act tại MTV EMAs 2013.
Mỹ Tâm bất ngờ nhận cup MTV Đông Nam Á trên sân khấu Idol
Mỹ Tâm bất ngờ nhận cup MTV Đông Nam Á trên sân khấu Idol

Sự bất ngờ bùng nổ thành niềm hạnh phúc khi Mỹ Tâm được MC Phan Anh mời lên sân khấu và được đích thân ông Hồ Trí Quyền, Phó Giám đốc MTV Việt Nam lên trao tặng chiếc cúp đặc biệt vinh danh chiến thắng lịch sử này.

Mỹ Tâm chia sẻ: "Quả thật chiếc cúp này rất đẹp! Mỹ Tâm rất hạnh phúc vì không nghĩ Vietnam Idol có thể giành cho mình một sự bất ngờ như thế này. Mỹ Tâm không nghĩ mình có vinh dự được nhận một chiếc cúp trở về từ châu Âu như thế này. Mỹ Tâm xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những người bạn, những người hâm mộ trong FC (fan club) trên toàn quốc. Khi nhận được một giải thưởng lớn của thế giới như MTV EMA, Mỹ Tâm thấy rất hãnh diện và tự hào về các bạn".
Cô đã dành giây phút ý nghĩa chia sẻ cùng fan của mình.
Cô đã dành giây phút ý nghĩa chia sẻ cùng fan của mình.

Vân Nga (Vân Nga)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem