Nấm ăn
-
Ông Huỳnh Văn Mười (64 tuổi, trú phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) gắn bó với nghề trồng nấm đã hơn 30 năm. Ông luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm nông nghiệp bổ ích, nên cố gắng cải thiện chất lượng và mở rộng quy mô sản xuất để đáp ứng nhu cầu của thị trường, gia tăng thu nhập.
-
Sau nhiều năm mưu sinh bằng đủ thứ nghề, anh Nguyễn Văn Nhi (38 tuổi, trú thôn Thạch Nham Đông, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) đã chọn nghề trồng nấm để phát triển kinh tế. Với mô hình này, mỗi năm anh Nhi thu lãi hàng trăm triệu đồng và từng bước vươn lên làm giàu trên chính mảnh đất quê hương.
-
Một công ty ở Mỹ đã lên ý tưởng lắp đặt các khoang hầm bí mật độc đáo ẩn chứa phía sau các kệ tủ, giá sách hay bất cứ đâu với mục đích phục vụ sự riêng tư của khách hàng.
-
Ngày 15.8, Liên hiệp Các hội KHKT tỉnh Phú Yên tổ chức Hội thảo khoa học “Đông trùng hạ thảo và hướng dẫn kỹ thuật nuôi trồng nấm ăn, nấm dược liệu”.