Chủ đề nóng

nâng giá

 • Yên Bái: Lễ hội văn hóa Mường Lò đến gần, Nghĩa Lộ "cháy" phòng

  Yên Bái: Lễ hội văn hóa Mường Lò đến gần, Nghĩa Lộ "cháy" phòng

  Những ngày này, các đơn vị và người dân TX.Nghĩa Lộ (Yên Bái) đang gấp rút, khẩn trương chuẩn bị cho Lễ hội văn hóa, du lịch Mường Lò và khám phá danh thắng quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2019. Cũng trong những ngày này, lượng du khách đổ về TX.Nghĩa Lộ tăng cao khiến các khách sạn, nhà nghỉ ở đây “cháy” phòng.
 • Chi 45 triệu bảng, M.U quyết “vây bắt” Fabregas

  Chi 45 triệu bảng, M.U quyết “vây bắt” Fabregas

  Với quyết tâm chiêu mộ bằng được Cesc Fabregas trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, M.U đã quyết định nâng giá mua tiền vệ người Tây Ban Nha lên mức 45 triệu bảng để thuyết phục Ban lãnh đạo Barcelona nhả người.
 • Arsenal nâng giá 40 triệu bảng hỏi mua Lukaku

  Arsenal nâng giá 40 triệu bảng hỏi mua Lukaku

  Thất thế trước các đại gia trong cuộc đua giành chữ ký của Diego Costa, Arsenal đành phải chuyển mục tiêu chính sang Lukaku. Nhưng để câu kéo được chân sút người Bỉ thuộc biên chế Chelsea, Ban lãnh đạo đội chủ sân thừa hiểu họ phải chi mức phí chuyển nhượng hấp dẫn hơn.
 • Atletico nâng giá Diego Costa, Arsenal méo mặt

  Atletico nâng giá Diego Costa, Arsenal méo mặt

  Trước nguy cơ có thể mất Diego Costa trong mùa hè này, Ban lãnh đạo Atletico Madrid đã xúc tiến kế hoạch mở rộng điều khoản với tiền đạo gốc Brazil. Theo đó, mức giá phá vỡ hợp đồng sẽ từ 30 triệu bảng lên thành 41 triệu bảng.
 • EVN NPT đề nghị nâng giá truyền tải điện

  EVN NPT đề nghị nâng giá truyền tải điện

  Ông Đặng Phan Tường - Chủ tịch HĐTV EVN NPT (Tổng Công ty Truyền tải điện quốc gia) cho biết, EVN NPT đã có tờ trình Bộ Công Thương đề nghị nâng giá truyền tải từ 83,3 đồng/kWh lên 86,4 đồng/kWh.
 • M.U nâng giá mua bộ đôi Fellaini và Baines

  M.U nâng giá mua bộ đôi Fellaini và Baines

  Sau khi bị Everton thẳng thừng từ chối lời đề nghị trị giá 28 triệu bảng, ban lãnh đạo M.U dự định sẽ tiếp tục nâng giá mua bộ đôi Marouane Fellaini và Leighton Baines lên mức 35 triệu bảng.
 • Khát tiền vệ, M.U chuẩn bị nâng giá hỏi mua Fellaini

  Khát tiền vệ, M.U chuẩn bị nâng giá hỏi mua Fellaini

  Với mong muốn tìm kiếm một tiền vệ đẳng cấp để thay thế lão tướng Paul Scholes, HLV David Moyes của M.U đang chuẩn bị nâng giá mua cậu học trò cũ Marouane Fellaini lên mức 25 triệu bảng.
 • Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh tăng giá mua USD

  Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh tăng giá mua USD

  Ngày 7.8, Sở giao dịch Ngân hàng Nhà nước đã quyết định nâng giá mua USD thêm 274 VND lên 21.100 VND/USD sau khi giữ ổn định ở mức 20.826 VND trong hơn 1 tháng qua.
 • Arsenal nâng giá hỏi mua Ashley Williams

  Arsenal nâng giá hỏi mua Ashley Williams

  Hàng thủ Arsenal tiếp tục đối mặt với những vấn đề lớn, khiến HLV Arsene Wenger không thể chần chừ thêm nữa. Ông vừa quyết định nâng giá hỏi mua Ashley Williams của Swansea City.
 • Khao khát cùng cực, Chelsea lần thứ 3 nâng giá hỏi mua Rooney

  Khao khát cùng cực, Chelsea lần thứ 3 nâng giá hỏi mua Rooney

  Với hy vọng thuyết phục ban lãnh đạo M.U bán Wayne Rooney trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng cửa, Chelsea đã quyết định nâng giá mua tiền đạo người Anh lên mức 40 triệu bảng.