Chủ đề nóng

Ngày báo chí

 • Báo NTNN/Dân Việt chủ động áp dụng công nghệ số hóa đáp ứng yêu cầu của độc giả trong tình hình mới

  Báo NTNN/Dân Việt chủ động áp dụng công nghệ số hóa đáp ứng yêu cầu của độc giả trong tình hình mới

  Đó là một trong những chỉ đạo và cũng là điểm nhấn mạnh của Phó Chủ tịch BCH TƯ Hội Nông dân Việt Nam Phạm Tiến Nam khi thăm, chúc mừng Báo Nông thôn ngày nay/Dân Việt nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021).
 • Tô đậm cái “Tôi chính diện”

  Tô đậm cái “Tôi chính diện”

  Nhà báo được xem là những người năng động, nắm bắt và sử dụng thông tin có hiệu quả nhất. Đây không phải là những lời ca ngợi dành cho họ, mà là yêu cầu phải có để tồn tại và hành nghề.
 • TS Trần Quang Diệu: Đào tạo nhà báo 4.0 vô cùng quan trọng

  TS Trần Quang Diệu: Đào tạo nhà báo 4.0 vô cùng quan trọng

  Tiến sĩ Trần Quang Diệu - chuyên gia Công nghệ thông tin và Truyền thông, giảng viên Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh cho rằng, việc đào tạo phóng viên, nhà báo “thời 4.0” luôn được các trường đào tạo báo chí coi trọng.
 • Nhà văn, nhà báo Tô Hoàng: “Các bạn trẻ hãy dũng cảm và trung thực”

  Nhà văn, nhà báo Tô Hoàng: “Các bạn trẻ hãy dũng cảm và trung thực”

  Tô Hoàng là nhà văn, nhà báo chuyên viết về lĩnh vực điện ảnh – truyền hình. Ông tốt nghiệp Khoa Ngữ văn Đại học Sư phạm Hà Nội và Khoa Đạo diễn phim tài liệu tại Đại học Quốc gia điện ảnh Liên Xô cũ (VGIK). Ông là tác giả của cuốn sách “Một thế giới khác nhìn qua ống kính” và kịch bản phim tài liệu “Hồ Chí Minh, cội nguồn cảm hứng sáng tạo”. Cả hai tác phẩm này đều đã giành được giải thưởng Bông sen Vàng Liên hoan phim Việt Nam. Nhân Ngày Nhà báo Việt Nam 21/6, nhà báo Tô Hoàng chia sẻ những vui buồn về nghề cầm bút cũng như nghiệp văn chương mà ông đã và đang theo đuổi.