Chủ đề nóng

ngày công

 • Nông dân đồng lòng xây dựng nông thôn mới

  Nông dân đồng lòng xây dựng nông thôn mới

  (Dân Việt) - Sự vào cuộc kịp thời của Hội ND huyện Nghĩa Hành (Quảng Ngãi) đã động viên, khuyến khích ND hiến hàng trăm ngàn m2 đất, đóng góp cả ngàn ngày công để làm đường giao thông, xây dựng nông thôn mới (NTM).
 • Đăk Nông: Hoàn thành công trình chào mừng đại hội

  Đăk Nông: Hoàn thành công trình chào mừng đại hội

  (Dân Việt) - Hội ND xã Đăk Sôr, huyện Krông Nô vừa hoàn thành và đưa vào sử dụng công trình đường bê tông nông thôn tại thôn Đăk Trung.
 • Chim rừng kêu phố

  Chim rừng kêu phố

  (Dân Việt) - Người dân TP. Quy Nhơn (Bình Định) đã quen cảnh xe máy chở những chiếc lồng to, bên trong nhốt đủ các loại chim rừng đem rao bán. Nuôi chim là thú tiêu khiển đang “hot”, dẫn đến việc chim rừng lũ lượt về phố…
 • Chọn hướng phát triển nông - lâm nghiệp

  Chọn hướng phát triển nông - lâm nghiệp

  (Dân Việt) - Hiện là 1 trong 7 huyện nghèo theo Nghị quyết 30a của Chính phủ, nhưng cả người dân và chính quyền huyện Bá Thước (Thanh Hóa) đang dốc hết sức để xây dựng nông thôn mới với mũi nhọn là phát triển nông, lâm nghiệp.
 • Lính biên phòng chung sức cùng dân

  Lính biên phòng chung sức cùng dân

  (Dân Việt) - Với những đóng góp cả vật chất lẫn tinh thần, các chiến sĩ Đồn Biên phòng (ĐBP) Bản Lầu, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai đã thực sự ”chung sức” cùng bà con nơi đây xây dựng vùng quê ngày càng đổi mới, khang trang hơn.
 • "Mỹ nhân kế" đạt kỷ lục 52 tỷ đồng sau hơn 17 ngày công chiếu

  "Mỹ nhân kế" đạt kỷ lục 52 tỷ đồng sau hơn 17 ngày công chiếu

  Dân Việt - Bộ phim với dàn mỹ nhân sắc nước hương trời này đã thu về 52 tỷ đồng sau 17 ngày công chiếu, vượt qua nhiều bộ phim khác đạt kỷ lục về doanh thu.
 • Hội đồng hành cùng nông dân

  Hội đồng hành cùng nông dân

  (Dân Việt) - Những năm gần đây, bộ mặt nông thôn, nông dân ở Quảng Nam ngày càng khởi sắc. Kết quả ấy có đóng góp không nhỏ của Hội ND trong việc hỗ trợ ND phát triển sản xuất, xây dựng nông thôn mới...
 • Đầu tư trên 8.500 tỷ đồng làm nông thôn mới

  Đầu tư trên 8.500 tỷ đồng làm nông thôn mới

  (Dân Việt) - Theo báo cáo của TP.Hà Nội, chỉ trong vòng chưa đầy 2 năm, tổng kinh phí đầu tư cho NTM của toàn thành phố (tính đến hết năm 2012) đã đạt trên 8.514 tỷ đồng.
 • Hải Dương: Xây 17 ngôi nhà cho hội viên nghèo

  Hải Dương: Xây 17 ngôi nhà cho hội viên nghèo

  (Dân Việt) - Trong năm 2012, các cấp Hội ND Hải Dương đã phối hợp xây 17 ngôi nhà cho 17 hộ nông dân nghèo.
 • Trẻ 6 tuổi cũng phải... đóng góp xây dựng NTM

  Trẻ 6 tuổi cũng phải... đóng góp xây dựng NTM

  (Dân Việt) - Theo ông Nguyễn Trí Trung – Chủ tịch UBND xã Sơn Thành (huyện Yên Thành), hiện xã đã hoàn thành 18/19 tiêu chí xây dựng NTM và chỉ còn một tiêu chí là “Bê tông hóa đường giao thông nông thôn”.