Chủ đề nóng

nghiên cứu thị trường

 • Điểm mặt 10 cầu thủ được yêu thích nhất thế giới

  Điểm mặt 10 cầu thủ được yêu thích nhất thế giới

  Repucom - trang nghiên cứu thị trường toàn cầu vừa liệt kê ra danh sách 10 cầu thủ được yêu thích nhất trên thế giới. Bảng xếp hạng này được đưa ra dựa trên số lượt like (thích) mà người hâm mộ dành cho họ trên mạng xã hội Twitter và Facebook.
 • Con gái bỏ học theo "đại gia", không dám tìm vì sợ chồng biết chuyện

  Con gái bỏ học theo "đại gia", không dám tìm vì sợ chồng biết chuyện

  Từ Hà Nội trở về, tôi phải nói dối chồng tôi là cháu L vẫn khoẻ, học hành bình thường... Tôi thì đứt từng khúc ruột, không biết phải làm thế nào tìm gặp được con xem bây giờ nó sống ra sao, tương lai rồi sẽ đi tới đâu?
 • Hợp tác với New Zealand tạo giống thanh long mới

  Hợp tác với New Zealand tạo giống thanh long mới

  (Dân Việt) - TS Lương Ngọc Trung Lập - Trưởng bộ môn nghiên cứu thị trường, Viện Cây ăn quả Miền Nam (SOFRI) cho biết, đơn vị này đang hợp tác với Tổ chức Nghiên cứu cây trồng và thực phẩm New Zealand (PFR) thực hiện dự án sản xuất giống thanh long mới.
 • Galaxy S3 là điện thoại bán chạy nhất thế giới

  Galaxy S3 là điện thoại bán chạy nhất thế giới

  Dân Việt - Theo con số thống kê do hãng nghiên cứu thị trường Strategy Analytics của Mỹ mới công bố, Galaxy S3 của Samsung đang là mẫu điện thoại thông minh bán chạy nhất thế giới hiện nay.
 • Thế giới sử dụng hơn 1 tỷ điện thoại thông minh

  Thế giới sử dụng hơn 1 tỷ điện thoại thông minh

  Dân Việt - Công ty nghiên cứu thị trường Strategy Analytics vừa công bố khảo sát cho thấy: 16 năm sau khi chiếc điện thoại thông minh đầu tiên được bán ra, đã có hơn 1 tỷ chiếc được sử dụng trên toàn thế giới.
 • Xu hướng hạn chế tiêu dùng

  Xu hướng hạn chế tiêu dùng

  (Dân Việt) - Khảo sát của các công ty nghiên cứu thị trường đều cho thấy, trong bối cảnh hiện nay người tiêu dùng có xu hướng tiết kiệm hơn.
 • Android vẫn chiếm lĩnh thị trường Mỹ

  Android vẫn chiếm lĩnh thị trường Mỹ

  Dân Việt - Theo kết quả khảo sát của Công ty Nghiên cứu Thị trường ComScore được công bố ngày 1.8 cho thấy, hệ điều hành Android vẫn được ưa chuộng nhất tại Mỹ.
 • G7 dẫn đầu thị trường cà phê hòa tan Việt Nam

  G7 dẫn đầu thị trường cà phê hòa tan Việt Nam

  (Dân Việt) - Trong năm 2011 và quý I/2012, sản phẩm cà phê hòa tan G7 của Trung Nguyên đã dẫn đầu thị trường cà phê hòa tan Việt Nam cả về thị phần và sản lượng.
 • Việt Nam đang làm GAP ngược quy trình

  Việt Nam đang làm GAP ngược quy trình

  (Dân Việt) - Nhiều HTX, nông dân đã “bỏ rơi” GAP (quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt) sau 1, 2 năm thực hiện trong khi đây lại đang là chủ trương phát triển của Nhà nước.
 • 10 thương hiệu nội địa mạnh

  10 thương hiệu nội địa mạnh

  (Dân Việt) - Công ty Nghiên cứu thị trường Customer Insights vừa thực hiện cuộc nghiên cứu để tìm ra 10 thương hiệu thành công nhất tại Việt Nam.