Ngộ độc sau khi ăn bánh mì
-
Bà Nguyễn Thị Thanh Thảo, chủ tiệm bánh mì, xôi Cô Ba Bến Đình bị UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phạt 125 triệu đồng vì gây ngộ độc thực phẩm cho hàng trăm người.
-
Nam bệnh nhân sau khi ăn bánh mì tại tiệm Cô Ba Bến Đình ở TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã bị đau bụng, nôn, tiêu chảy, mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng bệnh tình trở nặng và được xác định tử vong.
-
Theo Sở Y tế tỉnh Đồng Nai, tính đến thời điểm hiện tại ghi nhận có 555 ca nhập viện chữa trị do ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì tại tiệm Băng, trong đó có 2 ca tiên lượng rất nặng.
-
Liên quan đến vụ việc gần 500 người nghi bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì tại tiệm bánh mì Băng, Công an tỉnh Đồng Nai đã vào cuộc điều tra, làm rõ.
-
Tính đến sáng 2/5, đã có 222 trường hợp ghi nhận có dấu hiệu nghi ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì, trong đó có 1 bé trai 7 tuổi bị sốc nhiễm khuẩn.
-
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã yêu cầu Sở Y tế Quảng Nam cần chỉ đạo tạm thời đình chỉ hoạt động của cơ sở bánh mỳ Phượng (TP. Hội An), nơi bán bánh mì khiến 91 người ngộ độc.