Chủ đề nóng

ngoại cảm

 • Lần theo những câu chuyện “thêu dệt” về nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng

  Lần theo những câu chuyện “thêu dệt” về nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng

  Sau gần 2 năm điều tra, thu thập các tư liệu để chứng minh những điểm “mập mờ” trong các câu chuyện được sử dụng như căn cứ chắc chắn chứng minh cho khả năng ngoại cảm siêu việt của nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng, PV đã được bà Hằng chủ động liên hệ gặp để đưa ra những lời giải thích. Tuy nhiên, những lời giải thích này lại càng khiến cho những câu chuyện mà bà Hằng kể ra trước đó thêm khó tin...
 • Vụ làm giả hài cốt tại Quảng Trị: Gia hạn tạm giam "cậu Thủy" và đồng phạm

  Vụ làm giả hài cốt tại Quảng Trị: Gia hạn tạm giam "cậu Thủy" và đồng phạm

  Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, cơ quan này vừa quyết định gia hạn thêm 4 tháng tạm giam Nguyễn Văn Thúy ("cậu Thủy"), Mẫn Thị Duyên (vợ "cậu Thủy") và Mẫn Đức Phương (em ruột Duyên).
 • Thi thể nạn nhân vụ Thẩm mỹ Cát Tường bị chôn trên cạn?

  Thi thể nạn nhân vụ Thẩm mỹ Cát Tường bị chôn trên cạn?

  "Nhà ngoại cảm" ở Nam Định cho rằng, thi thể chị Huyền không có dưới sông Hồng mà bị phi tang trên cạn ở gần một hồ nước lớn...
 • Những hình "bùa linh" bí ẩn trên đá ở Tràng An

  Những hình "bùa linh" bí ẩn trên đá ở Tràng An

  Như đã nói ở kỳ trước, khi nạo vét sông Sào Khê và khu Tràng An (Ninh Bình), tổ nạo vét gặp vô số điều kỳ lạ, chủ yếu là xương người, xương các loại động vật lớn, nhiều vật dụng, cả đống tiền cổ… khiến ai nấy phải dựng tóc gáy.
 • Đồng nghiệp

  Đồng nghiệp

  Chiếc máy bay Malaysia mất tích làm chấn động thế giới. Vụ này như cục nam châm, hút bớt dư luận thế giới khỏi chuyện phiền phức đang diễn ra tại Ukraine.
 • “Xí phần” nhận tội

  “Xí phần” nhận tội

  Vụ án mạng làm chết anh xe ôm ở huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng, đang có hai hướng điều tra, mà hướng nào cũng “khả thi”. Ban đầu có 7 thanh niên nghi can bị bắt điều tra, bỗng sau đó có 2 cô gái đồng tính ra đầu thú khai nhận là hung thủ...
 • Giấc mơ câu cá

  Giấc mơ câu cá

  Đêm qua tôi ngủ mơ thấy ngồi câu cá trên cầu Long Biên, thức dậy mà nhớ da diết thủ đô Hà Nội, chú ạ. Chẳng biết cầu Long Biên bây giờ có còn như xưa không?
 • Đi tìm di ảnh ba tôi bằng… ngoại cảm

  Đi tìm di ảnh ba tôi bằng… ngoại cảm

  Từ sau khi nhà ngoại cảm lừa đảo Nguyễn Thanh Thúy (cậu Thủy) bị bắt vì tội lừa đảo, trên mạng đã có nhiều thông tin trái chiều nhau về nhà ngoại cảm.
 • Những tiết lộ "động trời" của "cậu Thủy" từ trại giam

  Những tiết lộ "động trời" của "cậu Thủy" từ trại giam

  “Cậu Thủy" tiết lộ, để có thể “tìm ra hài cốt” rất nhiều nhà “ngoại cảm - tên tuổi” đều phải tiến hành chung chi cho các đầu mối, thỏa thuận để có được “hài cốt” hoặc làm giả hài cốt.
 • Bác Ba Phi lật tẩy nhà ngoại cảm

  Bác Ba Phi lật tẩy nhà ngoại cảm

  Hôm ấy, miền quê yên ả của bác Ba Phi bỗng chộn rộn hẳn lên vì xuất hiện một đoàn người lạ. Thấy có nhiều người lạ, thằng Tửng, cháu nội bác Ba Phi chạy như bay về cấp báo: