Chủ đề nóng

Ngọc Hoa

 • Chuyển nhượng bóng chuyền Việt Nam: Nhiều lỗ hổng và gây nhức nhối

  Chuyển nhượng bóng chuyền Việt Nam: Nhiều lỗ hổng và gây nhức nhối

  Sáng 23/1 đã diễn ra cuộc họp thường vụ của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, nội dung chính nằm ở việc sớm ban hành lại quy chế chuyển nhượng để tạo điều kiện cho các VĐV…
 • Thu nhập của VĐV bóng chuyền nữ Việt Nam: Có người từng kiếm 400 triệu đồng/tháng

  Thu nhập của VĐV bóng chuyền nữ Việt Nam: Có người từng kiếm 400 triệu đồng/tháng

  Mức thu nhập trong làng bóng chuyền Việt Nam, bao gồm cả nam và nữ là không cao. Tuy vậy, một khi ra nước ngoài thi đấu, mọi chuyện lại khác hẳn. Trường hợp của Nguyễn Thị Ngọc Hoa và Trần Thị Thanh Thúy là những điển hình.
 • Mức lương bóng chuyền nữ Việt Nam: Choáng với Bích Tuyền 1m90

  Mức lương bóng chuyền nữ Việt Nam: Choáng với Bích Tuyền 1m90

  Bóng chuyền Việt Nam và bóng chuyền nữ Việt Nam nói riêng, mức thu nhập của các VĐV không phải quá cao, vậy nên việc đội bóng nhà nghèo Truyền hình Vĩnh Long bạo chi tới 50 triệu đồng/tháng cho Nguyễn Thị Bích Tuyền khiến không ít người bất ngờ.
 • "Hotgirl" bóng chuyền Việt Nam 14 tuổi cao 1m81: "Kim Huệ 2.0"?

  "Hotgirl" bóng chuyền Việt Nam 14 tuổi cao 1m81: "Kim Huệ 2.0"?

  Nguyễn Thị Như Ngọc đang được coi là niềm hi vọng ở vị trí phụ công của VTV Bình Điền Long An cũng như bóng chuyền nữ Việt Nam. Tài năng trẻ sinh năm 2006 và cao 1m81 này hoàn toàn có thể trở thành "Kim Huệ 2.0" trong tương lai.
 • Bất mãn với Liên đoàn, đội bóng chuyền nữ số 1 Thái Lan... giải thể

  Bất mãn với Liên đoàn, đội bóng chuyền nữ số 1 Thái Lan... giải thể

  Sau 4 năm hoạt động, với rất nhiều thành công, đỉnh cao là chức vô địch giải bóng chuyền các CLB nữ châu Á 2015. Hôm 2.5, trên website của CLB Bangkok Glass đã thông báo đội bóng đến từ Thái Lan chính thức giải thể.
 • "Hot girl" Kim Thanh da trắng dáng xinh, gây sốt ở giải bóng chuyền

  "Hot girl" Kim Thanh da trắng dáng xinh, gây sốt ở giải bóng chuyền

  Là một trong những VĐV thuộc nhóm trẻ nhất đội (1999), Đặng Thị Kim Thanh không chỉ gây ấn tượng mạnh về chuyên môn, mà còn nổi bật bởi vẻ đẹp thuần khiết, tại giải bóng chuyền vô địch quốc gia (VĐQG) 2018.
 • "Ông bầu" bóng chuyền Đài Loan "chấm" thêm 4 VTV Bình Điền Long An

  "Ông bầu" bóng chuyền Đài Loan "chấm" thêm 4 VTV Bình Điền Long An

  Chủ tịch CLB Attak Line, cũng là đơn vị tài trợ trang phục cho đội bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An sau khi qua Việt Nam theo dõi vòng chung kết giải VĐQG tổ chức tại Tây Ninh đã có những chia sẻ rằng: “Chiến thắng của VTV Bình Điền Long An là rất thuyết phục cả về đấu pháp, con người và sự chủ động trong lối chơi. Qua giải đấu tôi nhận thấy có nhiều VĐV của VTV Bình Điền Long An đủ sức thi đấu tại Đài Loan trong thời gian tới.”
 • Chủ công Thanh Thúy về nước, quyết ẵm giải thưởng 1,5 tỷ đồng

  Chủ công Thanh Thúy về nước, quyết ẵm giải thưởng 1,5 tỷ đồng

  Để chuẩn bị tham dự vòng 2 Giải Vô địch quốc gia năm 2017 diễn ra ở Tây Ninh, CLB VTV Bình Điền Long An đã gọi chủ công Trần Thị Thanh Thúy từ Đài Loan trở về nước. Tham vọng của đội bóng chuyền nữ Long An là giành ngôi vô địch, qua đó ẵm giải thưởng trị giá 1,5 tỷ đồng từ lãnh đạo Công ty CP phân bón Bình Điền và lãnh đạo tỉnh Long An.
 • Trần Thị Bích Thủy: “Ngọc Hoa mới” của bóng chuyền nữ Việt Nam

  Trần Thị Bích Thủy: “Ngọc Hoa mới” của bóng chuyền nữ Việt Nam

  Bích Thủy được coi là phụ công triển vọng hàng đầu của bóng chuyền nữ Việt Nam hiện nay. Cô cũng là một trong những nhân tố quan trọng đang được các nhà tuyển trạch nhắm tới cho đội tuyển U19 nữ Việt Nam trong năm 2018, đồng thời có thể trở thành một Ngọc Hoa hay Kim Huệ mới của bóng chuyền nữ Việt Nam.
 • Nguyễn Thị Ngọc Hoa: Bông hoa đặc biệt của bóng chuyền Việt Nam

  Nguyễn Thị Ngọc Hoa: Bông hoa đặc biệt của bóng chuyền Việt Nam

  Cho đến bây giờ, nghĩa là sau gần 20 năm ăn tập với bóng chuyền chuyên nghiệp, phụ công Nguyễn Thị Ngọc Hoa chính là thần tượng không chỉ của những bạn trẻ đam mê bóng chuyền, mà của cả giới trẻ Việt Nam về ý chí phấn đấu và lòng nhiệt tình đối với thể thao. Bông hoa đẹp của bóng chuyền VTV Bình Điền Long An không chỉ nổi tiếng về tài năng mà còn cả về nhân cách sống.