Ngồng tỏi
-
Đây là loại rau phổ biến trong mùa hè, có hương vị thơm nồng, giàu penicillin, có khả năng chống lại virus, vi khuẩn.
-
Cho dù là bộ phận "già" nhưng loại rau này lại được nhiều người yêu thích vì độ giòn ngon, thơm nồng, giàu dinh dưỡng.
-
Những loại rau củ này vừa ngon lại tốt cho sức khỏe nên được ví như “tam bảo mùa thu”.
-
Thứ này xưa ít người ăn nay được ví như “rau trường thọ”, đem nấu kiểu này rất ngon, dinh dưỡng nhân đôi.
-
3 loại rau củ này có tác dụng rất tốt với thận, được mệnh danh là "rau bổ thận", nếu bạn ăn thường xuyên sẽ tràn đầy năng lượng, da dẻ hồng hào, cơ thể ngày càng khỏe mạnh.
-
Loại rau này không phải ai cũng biết ăn, rất giàu dinh dưỡng, mua 1kg ăn mấy bữa không hết.
-
Đây là thời điểm ngồng tỏi tươi ngon nhất. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua loại rau này. Loại rau này có thể mang xào thịt, rán trứng, làm bánh… đều rất ngon.
-
Loại rau này bán đầy chợ, chứa rất nhiều kháng sinh, tốt cho sức khoẻ.
-
Chỉ vài bước đơn giản là bạn đã có món ăn ngon cho cả nhà thay đổi khẩu vị rồi.
-
Chỉ 5 phút là có ngay món xào trứng thơm ngon, nóng hổi, bổ dưỡng cho cả nhà thưởng thức rồi.