Chủ đề nóng

Người đàn ông thể hiện ăn tắc kè sống và cái kết đau lòng

Thứ tư, ngày 03/07/2019 10:43 AM (GMT+7)
Aa Aa+
David Dowell đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện vì bị cho là nhiễm trùng salmonella nghiêm trọng sau khi ăn tắc kè.
Bình luận 0

Dowell là người có thiên hướng thích mạo hiểm.

Dowell, tại tiệc sinh nhật của mình đã dám thực hiện các pha nguy hiểm ăn thịt tắc kè sống. Hai ngày sau, anh ta bắt đầu bị các triệu chứng nghiêm trọng, lúc đầu đã bị viêm dạ dày ruột hoặc nôn nao dữ dội.  

Các nhân viên y tế không tin rằng đó là bất cứ điều gì nghiêm trọng nhưng  Dowell nói rằng anh đang ở trong cơn đau đớn và cuối cùng anh được đưa đến Bệnh viện Mater của Brisbane. 

Ngày hôm sau, Dowell được chẩn đoán bị nhiễm khuẩn salmonella. 

Anh ta đang phải chịu đựng một loạt các triệu chứng khủng khiếp: Hannah nói rằng anh ta bị trương phồng bụng gần như mang thai. Nước tiểu của anh ta màu đen, chất nôn của anh ta màu xanh lá cây và sau vài ngày anh ta có chất lỏng trên phổi.

Michelle, mẹ của David, cho biết bà không hiểu tại sao các bác sĩ không phẫu thuật ngay lập tức: "Tinh hoàn của anh ta bị sưng lên giống như bưởi và có chất lỏng rò rỉ  ra nhưng các bác sĩ nói đó là chuyện bình thường, đó chỉ là chất lỏng trong khoang bụng.” 

Chưa đầy hai tuần sau khi Dowell báo cáo ăn tắc kè, Dowell thiệt mạng trong khi phẫu thuật để lại vợ và con gái 15 tuổi. 

Gia đình của Dowell cáo buộc các bác sĩ đã tách trách, không xử lý ngay tình trạng nguy hiểm của Dowell.

Trường hợp của ông Dowell được chuyển đến nhân viên điều tra, người xác định Mater đã cung cấp dịch vụ chăm sóc phù hợp và không cần phải thực hiện thêm hành động nào. Mater không thể bình luận gì thêm về vụ án do tính bảo mật của bệnh nhân.

Bảo Ngọc
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem